Đến đại gia như Seungri cũng phải thừa nhận cần phải học cách chi tiêu hợp lý

Đến đại gia như Seungri cũng phải thừa nhận cần phải học cách chi tiêu hợp lý
HHT - Seungri vừa mới khiến dân tình ngã ngửa khi phát biểu xanh rờn rằng mình vẫn đang học cách quản lý chi tiêu, dù đã cực giàu có.

Seungri vừa mới làm khách mời của show thực tế Salty Tour của đài tvN. Người chơi của chương trình này sẽ phải tự mình lên kế hoạch cho những chuyến du lịch với ngân sách hạn chế, học cách chi tiêu tiết kiệm và hợp lý sao cho trải nghiệm được nhiều thứ nhất với số tiền ít nhất.

Đến đại gia như Seungri cũng phải thừa nhận cần phải học cách chi tiêu hợp lý ảnh 1

Điểm đến của Seungri là thành phố Hạ Môn, Trung Quốc. Khi Seungri mang đồ ăn sáng đến cho cả đoàn, mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên vì … ít thức ăn quá. Seungri bèn xin lỗi và giải thích “Xin hãy thông cảm nhé. Nơi này cũng như khu phố trung tâm Garosu-gil của Seoul vậy đó, giá cả đắt đỏ vô cùng. Một tách cà phê cũng lên tới 5 nghìn won (khoảng 110 nghìn đồng) rồi”.

Khi nghe Seungri than thở chuyện đắt đỏ, các người chơi khác đã không giấu được ngạc nhiên “Đúng thật là đắt đỏ. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một người giàu như Seungri cũng coi 5000 won là đắt đâu nhé”.

Đến đại gia như Seungri cũng phải thừa nhận cần phải học cách chi tiêu hợp lý ảnh 2

Seungri tâm sự “Tôi đã nhiều lần ngẫm nghĩ về quá khứ của mình và rút ra được khá nhiều điều quý giá. Tôi vẫn thường tự hỏi rằng xưa nay mình đã tiêu nhiều tiền như thế nào. Đã có rất nhiều lần tôi bỏ ra số tiền lớn để mua những thứ đắt đỏ, nhưng tôi vẫn không thấy vui vẻ, thậm chí còn không dùng đến chúng”.

Đến đại gia như Seungri cũng phải thừa nhận cần phải học cách chi tiêu hợp lý ảnh 3

Từ đó, Seungri nhận ra rằng “Tôi đã nhớ về thời ngày xưa, khi tôi vẫn có thể thấy hạnh phúc vui vẻ dù chi tiêu và mua sắm rất ít. Tôi nghĩ nhiều về việc đó. Rõ ràng nhiều tiền không có nghĩa là sẽ mua được hạnh phúc đâu, và ai cũng nên học cách chi tiêu hợp lý. Cái gì đáng tiêu thì hãy tiêu, còn nếu vung tiền bừa bãi thì càng tiêu nhiêu càng không thấy vui đâu".

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm