Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19

HHT - Cuối cùng thì lời đồn “Về Nhà Đi Con” có phần 2 cũng thành hiện thực, nhưng lại rất khác với hình dung của khán giả đấy nhé!

Thời gian gần đây, fan của "bộ phim quốc dân" Về Nhà Đi Con đã nhấp nha nhấp nhổm khi thấy các diễn viên chính hội ngộ và dường như đang bấm máy phần 2. Không để khán giả phải đoán già đoán non lâu hơn, đài truyền hình Việt Nam đã hé lộ tác phẩm nối tiếp của Về Nhà Đi Con, nhưng không phải phần 2 mà là ngoại truyện thì đúng hơn. 

Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19 ảnh 1 "Những Ngày Không Quên" là phép cộng giữa hai phim ăn khách?

Phim mới Những Ngày Không Quên sẽ là phép cộng bất ngờ và thú vị giữa hai phim ăn khách là Về Nhà Đi Con cùng Cô Gái Nhà Người Ta, cộng thêm chủ đề cực thời sự là phòng chống dịch COVID-19 nữa chứ.

Vì dịch bệnh ập tới bất ngờ khiến gia đình ông Sơn cũng như nhiều người dân khác đối mặt với cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. “Tomboyloichoi” Dương phải nghỉ học ở nhà, chị Huệ phải đóng cửa quán trà để tránh tụ tập đông người. Vũ thì bị kẹt lại ở nước ngoài khiến Thư ở nhà không yên lòng.

Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19 ảnh 2 Dàn diễn viên chính của hai phim đã hội ngộ

Rồi cả nhà ông Sơn đang về thăm quê ở làng Yên vốn rất quen thuộc với khán giả phim Cô Gái Nhà Người Ta. Hóa ra anh chàng Khoa chính là cháu của ông Sơn. Rồi khi Chính phủ khuyến nghị mọi người hạn chế di chuyển, ai đang ở đâu hãy ở yên đó để ngăn virus lây lan khiến cho gia đình ông Sơn quyết định ở lại làng Yên. Và rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra...

Những Ngày Không Quên dự kiến dài 40 tập, mỗi tập chừng 20 - 25 phút chiếu vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 6/4 tới đây. Xem ra “cách ly 15 ngày” sẽ bớt chán khi bạn đã có Những Ngày Không Quên để nhâm nhi mỗi tối rồi! 

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm