Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19

HHT - Cuối cùng thì lời đồn “Về Nhà Đi Con” có phần 2 cũng thành hiện thực, nhưng lại rất khác với hình dung của khán giả đấy nhé!

Thời gian gần đây, fan của "bộ phim quốc dân" Về Nhà Đi Con đã nhấp nha nhấp nhổm khi thấy các diễn viên chính hội ngộ và dường như đang bấm máy phần 2. Không để khán giả phải đoán già đoán non lâu hơn, đài truyền hình Việt Nam đã hé lộ tác phẩm nối tiếp của Về Nhà Đi Con, nhưng không phải phần 2 mà là ngoại truyện thì đúng hơn. 

Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19 ảnh 1 "Những Ngày Không Quên" là phép cộng giữa hai phim ăn khách?

Phim mới Những Ngày Không Quên sẽ là phép cộng bất ngờ và thú vị giữa hai phim ăn khách là Về Nhà Đi Con cùng Cô Gái Nhà Người Ta, cộng thêm chủ đề cực thời sự là phòng chống dịch COVID-19 nữa chứ.

Vì dịch bệnh ập tới bất ngờ khiến gia đình ông Sơn cũng như nhiều người dân khác đối mặt với cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. “Tomboyloichoi” Dương phải nghỉ học ở nhà, chị Huệ phải đóng cửa quán trà để tránh tụ tập đông người. Vũ thì bị kẹt lại ở nước ngoài khiến Thư ở nhà không yên lòng.

Đến gia đình ông Sơn của “Về Nhà Đi Con” cũng về quê chống dịch COVID-19 ảnh 2 Dàn diễn viên chính của hai phim đã hội ngộ

Rồi cả nhà ông Sơn đang về thăm quê ở làng Yên vốn rất quen thuộc với khán giả phim Cô Gái Nhà Người Ta. Hóa ra anh chàng Khoa chính là cháu của ông Sơn. Rồi khi Chính phủ khuyến nghị mọi người hạn chế di chuyển, ai đang ở đâu hãy ở yên đó để ngăn virus lây lan khiến cho gia đình ông Sơn quyết định ở lại làng Yên. Và rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra...

Những Ngày Không Quên dự kiến dài 40 tập, mỗi tập chừng 20 - 25 phút chiếu vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 6/4 tới đây. Xem ra “cách ly 15 ngày” sẽ bớt chán khi bạn đã có Những Ngày Không Quên để nhâm nhi mỗi tối rồi! 

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm