Đến hẹn lại lên, cùng nhìn lại những màn hóa trang thần thánh của idol K-Pop ở Halloween

Đến hẹn lại lên, cùng nhìn lại những màn hóa trang thần thánh của idol K-Pop ở Halloween
HHT - Cứ mỗi mùa Halloween, fan K-Pop lại thắc thỏm không biết năm nay các idol vốn có thừa lầy lội sẽ biến hình thành nhân vật nào đây. Và năm nào cũng thế, các idol luôn có những màn hóa trang khiến khán giả vô cùng bất ngờ.
Key (SHINee) đã khiến mọi người bò lăn ra cười khi xuất hiện trong bộ dạng của quý bà Marge Simpson trong loạt phim hoạt hình The Simpsons.
Sooyoung (SNSD) hóa thân hoàn hảo thành cô nàng Sadness (Buồn bã) trong phim Inside Out. Đến cả ánh mắt u buồn cũng giống nữa.
Giờ mới biết công ty SM Ent có tới hai công chúa Belle. Chẳng ngờ cả Yeri (Red Velvet) và Taeil (NCT) đều đụng hàng ý tưởng hóa trang thành Belle của phim Người đẹp và quái thú. Vậy bạn thích Belle nào hơn?
Nhóm TWICE hóa thân thành các phù thủy của thế giới Harry Potter. Chắc chắn đây là những cô phù thủy xinh đẹp nhất trường Hogwarts rồi.
Bạn thấy Suga (BTS) hóa thành Naruto có giống không?
Dù có cải trang thành Harley Quinn của phim Suicide Squad, thì nhìn Kyulkyung (Pristin) vẫn hết sức xinh đẹp.
Doyeon (Wiki Meki) biến hình thành mụ phù thủy của phim Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Nhìn hàng lông mày của Doyeon kìa, chắc tốn công hóa trang lắm đây.
NCT Dream chắc chắn là những chàng trai đáng yêu nhất bộ tộc da xanh Smurfs rồi.
Chanyeol (EXO) đã từng khiến dân tình giật mình khi xuất hiện trong bộ giáp huyền thoại của Iron Man. Xét về độ chịu chơi thì không ai qua được Chanyeol rồi.
Jin (BTS) chính là quả bí ngô xinh xắn nhất thế giới.
Xin giới thiệu đây là công chúa Elsa phiên bản Heechul (Super Junior).
Các anti-fan hãy coi chừng, biệt đội Avengers có biệt danh GOT7 sẵn sàng chiến đấu rồi đấy.
Có ai nhận ra bà già bán sữa chua này là Chen (EXO) không vậy?
Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm