Đến HIU chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay

Đến HIU chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay
HHT - Ngày 21/4/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức thành công kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK lần thức nhất, thu hút trên 500 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước và người nước ngoài tham dự.

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là kỳ thi duy nhất do Viện giáo dục quốc tế Hàn Quốc - thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tổ chức hàng năm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đối tượng là những sinh viên, người nước ngoài hoặc kiều bào sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ 2 và sẽ là thước đo để đánh giá thực tế khả năng tiếng Hàn của người học tiếng Hàn nói chung và sinh viên ngành Hàn Quốc học nói riêng.

Đến HIU chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay ảnh 1

Sinh viên ngành Hàn Quốc học học tiếng Hàn với giáo viên người bản xứ

Năm 2018, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã ký hợp tác với Viện giáo dục tiếng Hàn tại TP.HCM - thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, dành cho người Việt Nam học tiếng Hàn và người nước ngoài bao gồm cả người Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam. Theo đó, kỳ thi sẽ được tổ chức vào tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 hàng năm tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Với việc trở thành điểm thi năng lực tiếng Hàn theo chuẩn của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, chứng chỉ được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận, Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến cho bạn trẻ Việt Nam cơ hội chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay (Theo quy định của Bộ giáo dục Hàn Quốc, người nước ngoài muốn sang Hàn Quốc du học và làm việc phải có chứng chỉ tiếng Hàn – TOPIK do cơ quan được Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp phép cấp).

Thí sinh quan tâm đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng xem chi tiết tại đây.

Không chỉ tổ chức các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn đào tạo chuyên sâu về tiếng Hàn, những bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc, mê mẩn với những bộ phim tình cảm xứ sở Kim chi hay là “Fan cuồng” Hàn Quốc có thể học ngành Hàn Quốc học. Là sinh viên ngành Hàn Quốc học bạn không chỉ được học tiếng Hàn với giáo viên người bản xứ, mà còn được gặp gỡ, giao lưu văn hóa, ngôn ngữ với sinh viên các trường Đại học Konkuk, Đại học Seoul của Hàn Quốc,… tổ chức định kỳ hàng năm. Ngoài ra, sinh viên ngành Hàn Quốc học còn được trải nghiệm kỳ du học bổ ích và lý thú tại Hàn Quốc.

Đến HIU chinh phục tiếng Hàn và du học Hàn Quốc trong tầm tay ảnh 2

Sinh viên Hàn Quốc học HIU trải nghiệm kỳ du học và khám phá văn hóa Hàn Quốc tại xứ sở Kim Chi năm 2018

Trở thành tân sinh viên ngành Hàn Quốc học, bạn còn có cơ hội dành suất học bổng toàn phần, tương đương 100% học phí toàn khóa nếu đạt 17 điểm trở lên khi đăng ký thi đánh giá năng lực kết hợp xét kết quả học tập THPT 2019 (hạn nộp hồ sơ đợt 1: 10/5/2019), hoặc đạt 24,5 điểm trở lên nếu đăng ký xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019, những bạn thi SAT đạt 1000 điểm trở lên cũng có cơ hội dành gói học bổng này.

Thí sinh quan tâm đến các phương thức tuyển sinh năm 2019 của Đại học Quốc tế Hồng Bàng xem chi tiết tại đây.

Thông tin về ngành Hàn Quốc học vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh: 0938.69.2015, 0964.239.172 | tuyensinh@hiu.vn | admissions.hiu.vn

Hoặc Viện Khoa học Xã hội & Ngôn ngữ Quốc tế: 028.7308.3456 (ext: 3422) | ssl@hiu.vn | ssl.hiu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.