Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này
HHT - Dispatch đúng là phí hoài công sức khi theo dõi mấy nghệ sĩ này mà.

Mới đây, các cư dân mạng Hàn Quốc đã bình chọn ra những nghệ sĩ có cuộc sống lành mạnh đến nỗi “hung thần showbiz” Dispatch cũng phải chịu thua.

 
Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 1

BTS chính là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng này. BTS đang là nhân vật đình đám khắp nơi, dĩ nhiên cũng được phóng viên Dispatch bám theo sát gót. Thế nhưng sau bao nhiêu ngày bám càng BTS, Dispatch chỉ thu được ảnh các chàng trai đi ăn đi chơi, tập luyện hay làm việc cùng nhau mà thôi.

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 2

"Người năng lực" Kim Joong Kook của chương trình thực tế Running Man cũng khiến Dispatch phát ngán vì chẳng có gì để xem. Trang tin này đã cho Kim Joong Kook vào tầm ngắm, và phát hiện ra Joong Kook sống lành mạnh đến mức hơi buồn tẻ ấy chứ. Anh chàng chỉ có đi ghi hình, tập gym rồi về nhà, chẳng thấy đi chơi gì cả. Ngay cả sinh nhật của mình, Kim Joong Kook cũng dành cho phòng gym nữa kia.

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 3

Em út Seohyun của SNSD nổi tiếng là người miễn nhiễm với tin đồn, tính cách lẫn cuộc sống đều thuộc dạng siêu nghiêm túc. Phóng viên Dispatch đã từng bí mật theo dõi một ngày của Seohyun, và thấy cô nàng đi vào quán cà phê một mình, cả buổi chỉ uống nước ép trái cây và miệt mài đọc sách chứ chẳng gặp gỡ ai cả.

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 4

Các chuyên gia săn ảnh của Dispatch từng mừng húm khi thấy Taemin (SHINee) đang đi dạo sông Hàn cùng một người, nhìn cả hai rất thân thiết. Nhưng hóa ra nhân vật khả nghi đó lại chính là Kai (EXO).

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 5

Hai chàng trai Yunho Changmin của TVXQ cũng khiến Dispatch thở dài ngao ngán. Trang tin này đã phải cử người sang tận Pháp để theo dõi hai idol, kết quả là mang về một bộ ảnh chụp lén Yunho, Changmin đi dạo trên đất Pháp mà lại đẹp như ảnh chụp sắp đặt vậy.

Đến hung thần showbiz Dispatch cũng phải bó tay chịu thua các nghệ sĩ này ảnh 6

Dispatch đã rất muốn giúp Daesung (BIG BANG) thoát khỏi danh hiệu “thánh ế K-Pop”, nhưng ý tốt của “hung thần showbiz” đã đổ bể. Theo dõi Daesung mãi mà chẳng thấy anh chàng gặp gỡ cô gái nào, vẫn bình chân như vại trong khi bốn thành viên khác hết hẹn hò lại đến kết hôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm