Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“

HHT - Những tưởng giành được nút “Kim cương” từ YouTube là đỉnh lắm rồi nhưng BLACKPINK đã tạo ra cột mốc mới khi vừa đoạt nút Ruby mới oách!

Cách đây hơn hai năm, vào tháng 7/2018, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên nhận được nút Kim cương từ YouTube, phần thưởng vinh danh những tài khoản có trên 10 triệu người theo dõi. Và đâu có ngờ đến bây giờ, BLACKPINK đã tăng tốc ngoạn mục đến nỗi vừa được YouTube trao cho nút Ruby - Hồng ngọc dành cho tài khoản chạm mốc 50 triệu người theo dõi.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“ ảnh 1 Nhóm mới nhận nút Kim cương hồi tháng 7/2018

Hiện giờ, mới chỉ có 15 kênh trên YouTube nhận được nút Ruby siêu quý hiếm nên không hề quá lời khi nói rằng, nhờ có BLACKPINK giành Ruby mà nhiều netizen mới biết có nút này tồn tại. Nếu như nút Vàng hay nút Kim cương đều có hình dạng giống nhau theo công thức chung của YouTube thì những tải khoản giành nút Ruby được ưu ái hơn, có thể đưa ra mẫu thiết kế mà mình thích.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“ ảnh 2 Giờ đây, tài khoản của BLACKPINK đã chạm nút Ruby

Việc BLACKPINK nhận nút Ruby đúng là bước nhảy vọt ngoạn mục khi chỉ sau 2 năm 2 tháng, nhóm đã có thêm 40 triệu người theo dõi. Đáng nói hơn, chỉ trong vòng 5 tháng gần đây mà tài khoản của nhóm tăng thêm 15 triệu người nhờ việc comeback liên tục, các ca khúc mới phát hành đều đặn, video hậu trường lên sóng thường xuyên cũng như show thực tế 24/365 With BLACKPINK ngày càng hấp dẫn.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“ ảnh 3 Giành nút Ruby chỉ sau bốn năm debut đúng là chiến thích ngoạn mục của BLACKPINK

Cho dù full album đầu tay của BLACKPINK vẫn nhận về một số ý kiến trái chiều nhưng chắc chắn, sự kiện này đã giúp danh tiếng của nhóm thêm vững chắc. Việc nút Ruby về tay BLACKPINK chính là minh chứng mới nhất cho thấy sức hút của các cô gái nhà YG Ent đang ngày càng mạnh, lượng người theo dõi mọi hoạt động, thông tin của nhóm ngày càng nhiều.

Đến khi BLACKPINK nhận nút Ruby, nhiều người mới biết trên “kim cương” còn có “hồng ngọc“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm