Đến Kim Jaejoong (JYJ) cũng muốn tan chảy trước tâm thư bày tỏ tình cảm của NU’EST

Đến Kim Jaejoong (JYJ) cũng muốn tan chảy trước tâm thư bày tỏ tình cảm của NU’EST
HHT - Khi idol là fan hâm mộ của ai đó, thì họ cũng giống chúng ta cả thôi. Cũng viết thư giãi bày tình cảm, cũng sướng run người nếu có dịp được gặp thần tượng.

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình thì Kim Jaejoong đã đăng tải một thông tin khá bất ngờ. Anh đã chia sẻ lá thư mà nhóm đàn em NU’EST gửi cho mình, kèm theo bình luận “Đã có vẻ ngoài đẹp trai, các cậu ấy còn cực kỳ tốt bụng và có nhân cách đẹp đẽ nữa”.

Đến Kim Jaejoong (JYJ) cũng muốn tan chảy trước tâm thư bày tỏ tình cảm của NU’EST ảnh 1

Trong thư, NU’EST đã viết “Tiền bối à. Chào anh, chúng em là NUEST đây. Thật vinh dự khi được gặp anh. Mỗi khi chúng em thấy mệt mỏi chán nản, chúng em đều nghe nhạc của anh, và xem anh biểu diễn trong các chương trình ở Nhật Bản. Cám ơn vì anh đã là một ca sĩ. Chúng em mong anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng em lúc nào cũng yêu mến anh”.

Có lẽ NU'EST đã có dịp gặp Kim Jaejoong trong một chương trình ca nhạc, và đã gửi lá thư này cho thần tượng để bày tỏ tình cảm. Chắc chắn Kim Jaejoong cũng rất bất ngờ và cảm động trước tình cảm chân thành của nhóm nhạc đàn em. Lâu nay, các thành viên NU’EST vẫn luôn vô cùng yêu thích, ngưỡng mộ hai nhóm nhạc TVXQ cùng JYJ. Đặc biệt Minhyun còn là fan bự của Kim Junsu.

Đến Kim Jaejoong (JYJ) cũng muốn tan chảy trước tâm thư bày tỏ tình cảm của NU’EST ảnh 2

Và dù NU'EST có là nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều fan hâm mộ, thì các chàng trai vẫn tim đập chân run, hạnh phúc đến mất ngủ khi có dịp gặp được thần tượng của lòng mình. Trong K-Pop, không ít người đã nuôi giấc mơ làm ca sĩ, chỉ vì quá yêu mến một ngôi sao nào đó, và luôn ao ước được diện kiến người mình hâm mộ. Và những câu chuyện "idol cũng là fan" này luôn khiến khán giả thấy họ gần gũi hơn rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm