Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha

Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha
HHT - Nhiều lễ tốt nghiệp trung học tại Hàn Quốc đã trở nên hỗn loạn chỉ vì fan cuồng lao đến tìm idol.

Mới đây, hàng loạt học sinh cấp 2 ở Hàn Quốc đã trải qua lễ tốt nghiệp, để sẵn sàng trở thành học sinh trung học. Và cũng như mọi năm, các fan đã đổ xô đến những ngôi trường có idol theo học, với hy vọng có thể nhìn thấy hoặc tiếp cận idol trong lễ tốt nghiệp.

Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha ảnh 1

Khi nhiều ngôi trường hạn chế người lạ vào dự buổi lễ này, thì các fan cuồng sẵn sàng mặc đồng phục giả làm học sinh hoặc giả mạo nhà báo để đột nhập vào bên trong. Rất nhiều lễ tốt nghiệp đã bị phá hỏng vì không khí trở nên hỗn loạn, khi có quá nhiều người xuất hiện, lao đến chỗ idol đang đứng tạo thành đám đông chen lấn xô đẩy nhau.

Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha ảnh 2

Mới đây, một học sinh vừa tốt nghiệp một trường trung học nghệ thuật đã lên mạng xã hội kể tội các fan cuồng. Học sinh này không giấu nổi giận dữ khi lễ tốt nghiệp của mình trở thành thảm họa khi quá đông fan xuất hiện, đến mức chính các học sinh phải lập thành hàng rào để ngăn chặn fan tiến vào bên trong.

Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha ảnh 3

“Đây không phải là ngôi trường dành riêng cho người nổi tiếng, và đương nhiên lễ tốt nghiệp không phải sự kiện của riêng idol. Phần lớn học sinh trong trường là người bình thường, nên chúng tôi tha thiết đề nghị các bạn đừng gây ra xáo trộn nào nữa” - học sinh này thẳng thắn nói.

Đến lễ tốt nghiệp trung học của idol K-Pop cũng không được fan cuồng buông tha ảnh 4

Trước đây, mỗi khi đến mùa tốt nghiệp trung học lại có những lời phàn nàn tương tự xuất hiện. Các học sinh trong trường vô cùng phẫn nộ khi thay vì có một buổi lễ trang trọng, mọi chuyện lại trở nên hỗn loạn khi các fan xuất hiện chen lấn, xô đẩy. Thay vì được đứng trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh kỷ niệm, không ít học sinh đành phải bỏ chạy ra ngoài càng nhanh càng tốt. Rất nhiều học sinh các trường nghệ thuật đã đề nghị ban giám hiệu bảo vệ an ninh tốt hơn cho lễ tốt nghiệp, đảm bảo chỉ có học sinh và người nhà được tham gia mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.