Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU

Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU
HHT - Trong tập mới nhất của show thực tế "Hyori’s Bed & Breakfast", “bà chủ” Lee Hyori có dịp dẫn “cô dọn phòng” IU đi mua sắm. Vốn là “nữ hoàng thời trang” của K-Pop, Lee Hyori cũng phải bó tay trước lựa chọn của IU.

Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU ảnh 1

Nhân lúc rảnh rỗi, Lee HyoriIU cùng nhau đi mua sắm trong một cửa hàng xinh xắn trên đảo Jeju. Khi IU bước ra ngoài với những món đồ mà cô nàng thích, Lee Hyori chỉ còn biết tròn mắt ngỡ ngàng vì chúng rõ ràng chẳng liên quan gì với nhau.

Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU ảnh 2

IU chọn một chiếc váy rộng màu tím, túi vải cũng tím, cầm thêm một chiếc áo thun xanh rộng thùng thình, chiếc váy jeans to quá khổ và một chiếc mũ nan rộng vành. Nhìn IU đúng là một cô thôn nữ thứ thiệt, không có chút xíu nào liên quan đến cô ca sĩ nổi tiếng mà mọi người vẫn quen thuộc.

Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU ảnh 3

Đến khi này, Lee Hyori mới nhận ra rằng những gì IU viết trong ca khúc Palette là kể về chính bản thân mình. Bởi IU đã hát rằng “Tôi thích những món đồ lỗi mốt”, quá đúng với kiểu trang phục mà IU yêu thích.

Đến Lee Hyori cũng phải bó tay trước gu thời trang quá đỗi độc đáo của IU ảnh 4

Cho dù Lee Hyori thực sự bó tay lắc đầu với gu ăn mặc của IU, nhưng ca sĩ đàn chị vẫn không hề ngăn cản IU mua chúng, bởi Lee Hyori cho rằng “mỗi người có một sở thích và cảm nhận khác nhau mà”. Còn IU thì vô cùng vui sướng với những thứ mà mình mua được chứ không mấy để ý đến phản ứng của Lee Hyori.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm