Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng
HHT - Bị chỉ trích vô cớ thế này, BTS sẽ chẳng dám giới thiệu tác phẩm gì mất thôi.

Trong tập mới nhất của show thực tế Run BTS!, các chàng trai BTS đã nhắc đến hai bộ truyện tranh Nhật Bản mà cả nhóm rất yêu thích. Đó là One Piece và The Seven Deadly Sins (Thất hình đại tội). Đây là hai tác phẩm cực nổi tiếng trong thế giới truyện tranh, đã phổ biến khắp thế giới và không chỉ riêng BTS, lượng fan của hai bộ truyện này rất đông đảo.

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng ảnh 1

Thế nhưng mới đây, trang tin Naver lại đăng tải một bài báo chỉ trích BTS, rằng có nhiều người đã phàn nàn vì BTS lại giới thiệu The Seven Deadly Sins, bộ truyện tranh không lành mạnh, khi nhân vật nam chính thường xuyên có những hành động đụng chạm các cô gái. Chưa kể chàng trai này còn nhiều lần cải trang thành phụ nữ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Rồi việc các nhân vật nữ trong truyện tranh có vóc dáng quá đẹp, quá gây chú ý cũng bị coi là một điểm đáng chê trách. Kết luận của bài báo là trách móc các chàng trai đã quảng bá cho một ấn phẩm không tốt cho độc giả.

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng ảnh 2

Tất nhiên là những lý do mà bài báo này đưa ra, đã nhanh chóng bị cư dân mạng đập tan. Bởi The Seven Deadly Sins là bộ truyện quá nổi tiếng, nhưng lâu nay chưa có ai phàn nàn về những chi tiết trên. Cách vẽ các nhân vật nữ, cũng là phong cách quen thuộc của truyện tranh Nhật Bản chứ không riêng gì bộ truyện này. “One Piece và The Seven Deadly Sins đều là truyện tranh nổi tiếng thế giới rồi đó. BTS thích đọc thì có gì sai mà”, “BTS chỉ giới thiệu truyện tranh hay, sao lại nói nhóm hạ thấp phụ nữ được?”, “Nếu nói như vậy, phải cấm hết truyện tranh Nhật Bản mới phải”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.