Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng
HHT - Bị chỉ trích vô cớ thế này, BTS sẽ chẳng dám giới thiệu tác phẩm gì mất thôi.

Trong tập mới nhất của show thực tế Run BTS!, các chàng trai BTS đã nhắc đến hai bộ truyện tranh Nhật Bản mà cả nhóm rất yêu thích. Đó là One Piece và The Seven Deadly Sins (Thất hình đại tội). Đây là hai tác phẩm cực nổi tiếng trong thế giới truyện tranh, đã phổ biến khắp thế giới và không chỉ riêng BTS, lượng fan của hai bộ truyện này rất đông đảo.

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng ảnh 1

Thế nhưng mới đây, trang tin Naver lại đăng tải một bài báo chỉ trích BTS, rằng có nhiều người đã phàn nàn vì BTS lại giới thiệu The Seven Deadly Sins, bộ truyện tranh không lành mạnh, khi nhân vật nam chính thường xuyên có những hành động đụng chạm các cô gái. Chưa kể chàng trai này còn nhiều lần cải trang thành phụ nữ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Rồi việc các nhân vật nữ trong truyện tranh có vóc dáng quá đẹp, quá gây chú ý cũng bị coi là một điểm đáng chê trách. Kết luận của bài báo là trách móc các chàng trai đã quảng bá cho một ấn phẩm không tốt cho độc giả.

Đến lượt BTS “nằm không cũng dính đạn” chỉ vì một bộ truyện tranh nổi tiếng ảnh 2

Tất nhiên là những lý do mà bài báo này đưa ra, đã nhanh chóng bị cư dân mạng đập tan. Bởi The Seven Deadly Sins là bộ truyện quá nổi tiếng, nhưng lâu nay chưa có ai phàn nàn về những chi tiết trên. Cách vẽ các nhân vật nữ, cũng là phong cách quen thuộc của truyện tranh Nhật Bản chứ không riêng gì bộ truyện này. “One Piece và The Seven Deadly Sins đều là truyện tranh nổi tiếng thế giới rồi đó. BTS thích đọc thì có gì sai mà”, “BTS chỉ giới thiệu truyện tranh hay, sao lại nói nhóm hạ thấp phụ nữ được?”, “Nếu nói như vậy, phải cấm hết truyện tranh Nhật Bản mới phải”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.