Đến lượt fan BTOB phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của idol công ty Cube Ent

Đến lượt fan BTOB phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của idol công ty Cube Ent
HHT - Dù chẳng có thành viên nào của BTOB bị phát hiện hẹn hò, nhưng BTOB vẫn phải chịu không ít hậu quả.

Những tưởng scandal hẹn hò dồn dập của các idol công ty Cube Ent chỉ ảnh hưởng đến các nhóm nhạc có dính dáng trực tiếp như là Pentagon, (G)I-DLE hay CLC. Nhưng hóa ra BTOB tưởng chẳng hề liên quan, vẫn phải chịu ảnh hưởng.

Đến lượt fan BTOB phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của idol công ty Cube Ent ảnh 1

Lý do vì hình ảnh của công ty Cube Ent đang bị tụt dốc nhanh chóng, giá cổ phiếu sụt giảm, bị khán giả chê trách quay lừng. BTOB là nghệ sĩ trực thuộc công ty Cube, nên dù muốn hay không cũng bị liên lụy. Đáng nói hơn nữa, sau khi B2ST rời công ty, 4minute tan rã thì BTOB đã là trụ cột của công ty này suốt nhiều năm qua.

Đến lượt fan BTOB phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của idol công ty Cube Ent ảnh 2

Các thành viên BTOB đã miệt mài làm việc, cố gắng tránh gây ra scandal để gây dựng được tên tuổi như hôm nay. Cũng chẳng hề quá lời nếu nói rằng nhờ những gì BTOB làm được, công ty Cube mới có nền tảng, cũng như nguồn tài chính để đào tạo ra các nhóm nhạc thế hệ sau. Ấy thế mà các idol đàn em dù chưa có chỗ đứng vững chắc tại K-Pop, lại còn liên tiếp gây ra scandal.

Đến lượt fan BTOB phẫn nộ vì chuyện hẹn hò của idol công ty Cube Ent ảnh 3

Chính vì thế mà các fan của BTOB cảm thấy ấm ức thay cho các chàng trai, khi chẳng gây ra rắc rối nhưng vẫn bị vạ lây. Công ty Cube Ent hiện đứng trước khủng hoảng trầm trọng, và nhiều khả năng gánh nặng trách nhiệm lại đè lên vai BTOB mà thôi. Các thành viên trong nhóm cũng mới ký tiếp hợp đồng với Cube, và chắc chắn scandal hẹn hò lần này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của nhóm, thậm chí lại đẩy BTOB vào hoàn cảnh phải lao động cật lực kiếm tiền để giúp Cube vượt qua khó khăn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".