Đến lượt G-Dragon dính nghi án mượn chuyện học tiến sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự

Đến lượt G-Dragon dính nghi án mượn chuyện học tiến sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự
HHT - Sau vụ việc Jung Yong Hwa, khá nhiều nam idol khác bị nghi ngờ viện cớ bận học hành để trì hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mới đây nhất, G-Dragon đã bị khui tên.

“Hung thần showbiz” Dispatch vừa tung ra những bằng chứng để khẳng định rằng G-Dragon đã thực sự mượn chuyện học tiến sĩ để đẩy lùi ngày nhập ngũ.

Đến lượt G-Dragon dính nghi án mượn chuyện học tiến sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự ảnh 1

Theo như bản lý lịch trích chéo mà công ty YG cung cấp công khai, thì G-Dragon đã nhận bằng cử nhân chuyên ngành Thể thao giải trí của đại học Gukje Cyber vào năm 2013, sau bốn năm theo học. Thế nhưng theo thông tin Dispatch thu thập được thì từ năm 2013, G-Dragon đã ghi tên theo học thạc sĩ của Đại học Sejong. Năm 2016, G-Dragon hoàn tất chương trình và có thể đã nộp đơn học lên cả tiến sĩ.

Đến lượt G-Dragon dính nghi án mượn chuyện học tiến sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự ảnh 2

Nhờ thế, G-Dragon đã trì hoãn lịch nhập ngũ lùi lại một năm, để có thể thực hiện nốt tour lưu diễn cùng nhóm BIG BANG cũng như các công việc dở dang khác. Nhưng dù có mượn việc học để lùi ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự, thì G-Dragon cũng không làm gì trái luật. Bởi theo luật của Hàn Quốc, thì những người đang bận học hành sẽ được lùi ngày nhập ngũ, thời gian trì hoãn lâu nhất sẽ lên đến 730 ngày (hai năm). Chỉ có điều anh sẽ bị khán giả chỉ trích dữ dội.

Đến lượt G-Dragon dính nghi án mượn chuyện học tiến sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự ảnh 3

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.