Đến lượt Hyorin (Sistar) bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học từ 15 năm trước

Đến lượt Hyorin (Sistar) bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học từ 15 năm trước
HHT - Phong trào #Bullytoo đang nổi lên mạnh mẽ tại Hàn Quốc, và thêm một người nổi tiếng bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học.

Ở Hàn Quốc, phong trào #Bullytoo đang bùng nổ, những nạn nhân của bạo lực học đường đã quyết định đứng lên tố cáo thủ phạm, nhằm chấm dứt tệ nạn này, không để có thêm các nạn nhân luôn sợ hãi khi phải đến trường. Mới đây, một nạn nhân đã lên tiếng khẳng định từ 15 năm trước, cô đã là bạn học của Hyorin (Sistar) và bị nữ idol này bắt nạt.

Đến lượt Hyorin (Sistar) bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học từ 15 năm trước ảnh 1

Để câu chuyện có thêm sức thuyết phục, nạn nhân này đã cung cấp ảnh kỷ yếu cho thấy cô và Hyorin học cùng một trường trung học. Suốt ba năm học tại đây, Hyorin thường xuyên bắt nạt cô gái này bằng cách lấy đồ đạc tiền bạc, tìm cách làm đau cô trong các giờ thể dục. Một người bạn của cô cũng từng bị Hyorin đánh vào đầu bằng micro, khi họ đi hát karaoke cùng nhau.

Đến lượt Hyorin (Sistar) bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học từ 15 năm trước ảnh 2

Cô gái này cũng đã tìm hiểu nguyên nhân khiến mình trở thành mục tiêu công kích của Hyorin. Đó là vì bạn trai cô trùng tên với bạn trai của Hyorin, một lý do khiến ai cũng thấy khó tin. Ngày đó, cô gái này luôn sợ hãi khi phải đến trường, đã có lúc muốn mình gặp tai nạn hay bất trắc gì đó để được nghỉ học, thoát khỏi vòng vây của Hyorin. Cho đến tận giờ này, cô vẫn bị chuyện cũ ám ảnh đến nỗi không thể nghe bài hát nào của Hyorin, không thể xem Hyorin xuất hiện trên báo chí hay truyền hình.

Đến lượt Hyorin (Sistar) bị tố cáo là kẻ bắt nạt bạn học từ 15 năm trước ảnh 3

Cô cũng đã từng nhắn tin cho Hyorin để chờ đợi một lời xin lỗi chân thành, nhằm giải tỏa tinh thần và không còn bị ám ảnh bởi ký ức ngày xưa. Nhưng Hyorin vẫn yên lặng. Và ngay sau bài đăng này, cư dân mạng đã đề nghị Hyorin lên tiếng. Công ty chủ quản của Hyorin đã khẳng định họ đang xác minh với Hyorin về những chuyện đã diễn ra từ 15 năm trước, cũng như có kế hoạch gặp gỡ cô gái này để làm rõ khúc mắc. Dù chưa biết Hyorin có đúng là kẻ bắt nạt học đường hay không, thì công ty cũng xin lỗi vì khiến khán giả phải phiền lòng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm