Đến lượt Kang Daniel bị vướng vào "lưới" scandal dài bất tận của Seungri

Đến lượt Kang Daniel bị vướng vào "lưới" scandal dài bất tận của Seungri
HHT - Kang Daniel bị đồn đại là đã từng gặp riêng Seungri cũng như đã từng tới Burning Sun.

Trong chương trình Section TV được phát sóng vào ngày 11/3 của đài truyền hình MBC, luật sư Seon Jong Moon của Kang Daniel đã xuất hiện để cung cấp thông tin cập nhật về Daniel cũng như tranh chấp giữa anh chàng với công ty quản lý LM Entertainment.

Bên cạnh đó, trước những tin đồn cho rằng Kang Daniel có liên quan đến scandal nghiêm trọng của Seungri, luật sư Seon Jong Moon cũng đã làm rõ mối quan hệ của Kang DanielSeungri. Ông nói rằng những tin đồn đó không đúng chút nào. Kang Daniel chưa từng gặp riêng Seungri cũng như chưa bao giờ đến câu lạc bộ Burning Sun.

Đến lượt Kang Daniel bị vướng vào "lưới" scandal dài bất tận của Seungri ảnh 1

Nguồn cơn của những tin đồn này là vì cách đây chưa lâu, có thông tin cho rằng Kang Daniel được một người phụ nữ khoảng 40 đến từ Hồng Kông "tài trợ". Người phụ nữ này được cho là đã đầu tư rất nhiều vào Burning Sun.

Luật sư Seon tiếp tục cho biết thêm: "Wanna One có hai buổi concert và Seungri chỉ đến xem với tư cách nghệ sĩ tiền bối. Chúng tôi hiện đang kiểm tra nội dung của những tin đồn và chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý khi đã chuẩn bị xong".

Đến lượt Kang Daniel bị vướng vào "lưới" scandal dài bất tận của Seungri ảnh 2

Cuối cùng, về tương lai của Kang Daniel, luật sư Seon khẳng định: "Chúng tôi đang làm hết khả năng của mình để Kang Daniel có thể tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm