Đến lượt ngôi sao mẫu mực Cha Tae Hyun phải rút lui khỏi showbiz vì dính đến Jung Joon Young

Đến lượt ngôi sao mẫu mực Cha Tae Hyun phải rút lui khỏi showbiz vì dính đến Jung Joon Young
HHT - Không thể tin được loạt tin nhắn của Jung Joon Young giờ còn khui ra hành vi phạm pháp của một ngôi sao kiểu mẫu như Cha Tae Hyun, sếp của Song Joong Ki và Park Bo Gum.

Diễn biến quanh loạt tin nhắn của Jung Joon Young ngày càng lộ ra nhiều chi tiết bất ngờ mà khán giả không thể tưởng tượng ra, kéo theo nhiều ngôi sao khác bị lộ bản chất thật. Mới đây, cư dân mạng lại có dịp sửng sốt khi thấy Cha Tae Hyun cũng có dính líu đến Jung Joon Young.

Đến lượt ngôi sao mẫu mực Cha Tae Hyun phải rút lui khỏi showbiz vì dính đến Jung Joon Young ảnh 1

Hai nghệ sĩ vốn đều là thành viên của show thực tế 2 Days 1 Night nên cũng khá thân thiết với nhau. Cha Tae Hyun tuy không tham gia vào nhóm chat 8 người của Jung Joon Young và đồng bọn, nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin riêng với nam ca sĩ này.

Trong số những tin nhắn đã bị lộ, có tới hai lần Cha Tae Hyun chụp ảnh một xấp tiền, và khoe rằng đây là tiền anh thắng nhờ cá độ môn chơi golf. Tại Hàn Quốc, mọi hành động liên quan đến cờ bạc, cá độ của công dân nước này, dù là thực hiện tại nước ngoài hay ở Hàn, đều bị coi là phi pháp. Vì thế, việc Cha Tae Hyun khoe tiền thắng cá độ, cho thấy anh đã phạm pháp.

Đến lượt ngôi sao mẫu mực Cha Tae Hyun phải rút lui khỏi showbiz vì dính đến Jung Joon Young ảnh 2

Ngay sau đó, Cha Tae Hyun phản ứng rất nhanh bằng cách công bố tâm thư xin lỗi. Anh giải thích rằng anh cùng bạn bè đánh golf ở trong nước, và chỉ nghĩ cá độ là trò chơi vui mà thôi. Sau khi khoe tiền thắng cược, Cha Tae Hyun đã trả lại cho mọi người. Nhưng bây giờ, khi loạt tin nhắn bị phanh phui thì anh cảm thấy vô cùng xấu hổ. Cha Tae Hyun lên tiếng xin lỗi khán giả, xin được rút lui khỏi mọi show truyền hình mà anh đang tham gia, để sám hối về hành động sai trái của mình.

Có thể thấy show 2 Days 1 Night đang gặp hạn nặng. Sau scandal của Jung Joon Young, nhà sản xuất đã phải hoãn phát sóng chương trình vô thời hạn. Nay có thêm thành viên khác là Cha Tae Hyun cũng bị lộ chuyện cá độ, càng khiến 2 Days 1 Night gặp rắc rối nhiều hơn.

Đến lượt ngôi sao mẫu mực Cha Tae Hyun phải rút lui khỏi showbiz vì dính đến Jung Joon Young ảnh 3

Thêm vào đó, Cha Tae Hyun là giám đốc công ty Blossom Ent quản lý Song Joong Ki, Park Bo Gum. Việc Cha Tae Hyun phải tạm rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật, chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của hai nam diễn viên này.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm