Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm

HHT - Sau phim “Cửa hàng tạp hóa Saet Byul” của Ji Chang Wook, đến lượt “Điên thì có sao” của Kim Soo Hyun bị tuýt còi do nhiều cảnh không phù hợp lên sóng truyền hình.

It's Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) là dự án trở lại của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ nên được rất nhiều người quan tâm. “Cụ giáo” đóng vai Moon Gang Tae, một nhân viên y tế làm ở khoa tâm thần vô cùng vất vả khi vừa phải kiếm sống vừa chăm sóc anh trai bị tự kỷ. Ngay từ tập đầu tiên, Kim Soo Hyun đã khiến fan nữ xuýt xoa với cảnh đi tắm khoe cơ bụng sáu múi.

Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 1 "Điên thì có sao" có khởi đầu khá thuận lợi

Nhưng đến tập 3 và 4 vừa lên sóng, khán giả bắt đầu phản ứng khi Điên thì có sao có nhiều cảnh hở hang, nhạy cảm, không hợp để lên sóng vào khung giờ dành cho cả gia đình cùng xem. Chẳng hạn như nhân vật nữ chính Go Moon Young sẵn sàng gạ nam chính ngủ cùng mình, tìm đến tận bệnh viện nơi Moon Gang Tae làm việc, đi vào phòng thay đồ nam và đụng chạm lên người Gang Tae.

Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 2 Lời thoại bị khán giả xem là quá nhạy cảm
Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 3

Những chi tiết như thế này đang gây tranh cãi

Chưa hết, một nhân vật phụ bị mắc chứng hưng cảm nên sẵn sàng cởi quần áo ngay trước camera trong phòng bệnh, còn tìm cách cởi áo khoe thân trước mặt nữ chính và cô phản ứng vô cùng bình thản như thể đây là một chuyện vô cùng bình thường, không có gì đáng phải hốt hoảng.

Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 4
Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 5 Nhân vật phụ mắc chứng hưng cảm gây tranh cãi khi được cho là có nhiều hành động không phù hợp để phát sóng vào khung giờ gia đình

Những chi tiết này bị nhiều khán giả Hàn coi là quấy rối tình dục, không hợp để phát sóng rộng rãi. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích bộ phim như: “Cứ làm phim về bệnh nhân tâm thần là được làm về hành động quấy rối tình dục à?”, “Phim đi quá giới hạn rồi”, “Phim này cần phải bị xử phạt”, “Tôi xem đến mấy cảnh đó là phải chuyển kênh ngay”.

Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 6 Phim mới của Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook đều bị chỉ trích

Hiện giờ đã có khoảng 6.000 người đề nghị Ủy ban kiểm duyệt phim truyền hình Hàn Quốc phải kiểm duyệt gắt gao hơn với Điên thì có sao trong khi nhà sản xuất hứa sẽ cẩn thận hơn trong khâu dựng phim.

Vậy là không hẹn mà gặp, cả hai phim mới của nam thần Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun đều dính lùm xùm bởi những chi tiết mang tính nhạy cảm. Thậm chí phim Cửa hàng tạp hóa Saet Byul mà Ji Chang Wook đóng vai chính còn bị đề nghị cấm chiếu.

Đến lượt phim mới của Kim Soo Hyun gặp rắc rối vì quá nhiều cảnh nhạy cảm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm