Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY
HHT - Thành phố biển Busan sẽ chìm ngập trong sắc tím nhân sự kiện "MUSTER" lần thứ 5 của BTS và ARMY.

Vào ngày 15/6 tới đây sẽ diễn ra sự kiện fan meeting lần thứ 5 của BTS mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] tại Busan, Hàn Quốc. Đây là thành phố lớn thứ hai của Hàn, đồng thời cũng là quê nhà của JiminJungkook - hai thành viên BTS.

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 1

Để chào đón BTS và ARMY, thành phố Busan quyết định sẽ "nhuộm tím" 7 địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Tháp Busan và những cây cầu từ ngày 11 đến ngày 16/6. Bên cạnh đó, thành phố cũng có kế hoạch bổ sung thêm các dịch vụ tàu điện ngầm, bố trí thêm lực lượng an ninh và hỗ trợ y tế vào những ngày diễn ra MUSTER để ARMY có thể an tâm và thoải mái khi đến tham dự.

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 2

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 3

MUSTER là sự kiện fan meeting thường niên của BTS và ARMY, được tổ chức mỗi năm một lần. Lần đầu tiên MUSTER được diễn ra là ngày 29/03/2014. Từ trước đến nay, thường MUSTER của BTS chỉ được tổ chức ở thủ đô Seoul nhưng năm nay, MUSTER còn được diễn ra ở Busan nữa.

Một quan chức của thành phố Busan cho biết: "Khi sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới tập trung vào Busan, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá hình ảnh thành phố và chuẩn bị chu đáo để mọi thứ diễn ra thật an toàn".

Theo busan.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.