Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY
HHT - Thành phố biển Busan sẽ chìm ngập trong sắc tím nhân sự kiện "MUSTER" lần thứ 5 của BTS và ARMY.

Vào ngày 15/6 tới đây sẽ diễn ra sự kiện fan meeting lần thứ 5 của BTS mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] tại Busan, Hàn Quốc. Đây là thành phố lớn thứ hai của Hàn, đồng thời cũng là quê nhà của JiminJungkook - hai thành viên BTS.

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 1

Để chào đón BTS và ARMY, thành phố Busan quyết định sẽ "nhuộm tím" 7 địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Tháp Busan và những cây cầu từ ngày 11 đến ngày 16/6. Bên cạnh đó, thành phố cũng có kế hoạch bổ sung thêm các dịch vụ tàu điện ngầm, bố trí thêm lực lượng an ninh và hỗ trợ y tế vào những ngày diễn ra MUSTER để ARMY có thể an tâm và thoải mái khi đến tham dự.

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 2

Đến lượt quê nhà của Jimin và Jungkook được "nhuộm tím" để chào đón BTS cùng ARMY ảnh 3

MUSTER là sự kiện fan meeting thường niên của BTS và ARMY, được tổ chức mỗi năm một lần. Lần đầu tiên MUSTER được diễn ra là ngày 29/03/2014. Từ trước đến nay, thường MUSTER của BTS chỉ được tổ chức ở thủ đô Seoul nhưng năm nay, MUSTER còn được diễn ra ở Busan nữa.

Một quan chức của thành phố Busan cho biết: "Khi sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới tập trung vào Busan, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá hình ảnh thành phố và chuẩn bị chu đáo để mọi thứ diễn ra thật an toàn".

Theo busan.com
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm