Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình
HHT - Sau YG Ent, giờ thì SM Ent cũng bước vào cuộc chiến pháp lý với fan cuồng cũng như anti-fan rồi.

Mới đây, đại diện của công ty giải trí SM Ent tuyên bố họ sẽ có các hành động pháp lý để chống lại những việc gây tổn hại đến nghệ sĩ nhà SM. Đó chính là việc xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ, đánh cắp và buôn bán thông tin cá nhân, tạo ra các tin đồn sai lệch hay xúc phạm, phỉ báng nghệ sĩ.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 1

Thời gian vừa qua, SM Ent đã thu thập được rất nhiều thông tin, chứng cứ do fan chân chính gửi tới và đang làm việc với luật sư. Sau khi có đủ hồ sơ, SM Ent sẽ chính thức khởi kiện những ai có hành động gây tổn hại đến cuộc sống cũng như danh tiếng các idol.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 2

Để các fan đỡ sốt ruột nóng vội, SM Ent cũng thông báo luôn rằng cuộc chiến này sẽ kéo dài vì có rất nhiều thủ tục cần tiến hành. Bởi sẽ có rất nhiều đối tượng vi phạm và cảnh sát cần triệu tập từng người một, nên mất rất nhiều thời gian. SM Ent cũng không thể tiết lộ chi tiết từng giai đoạn của vụ việc nên chỉ mong các fan hãy kiên nhẫn mà thôi.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 3

Dù chưa biết kết quả thế nào, nhưng fan K-Pop cũng rất ủng hộ việc YG Ent rồi SM Ent chính thức đáp trả fan cuồng cũng như anti-fan, sau một thời gian dài các idol K-Pop khốn khổ vì hai đối tượng này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.