Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình
HHT - Sau YG Ent, giờ thì SM Ent cũng bước vào cuộc chiến pháp lý với fan cuồng cũng như anti-fan rồi.

Mới đây, đại diện của công ty giải trí SM Ent tuyên bố họ sẽ có các hành động pháp lý để chống lại những việc gây tổn hại đến nghệ sĩ nhà SM. Đó chính là việc xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ, đánh cắp và buôn bán thông tin cá nhân, tạo ra các tin đồn sai lệch hay xúc phạm, phỉ báng nghệ sĩ.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 1

Thời gian vừa qua, SM Ent đã thu thập được rất nhiều thông tin, chứng cứ do fan chân chính gửi tới và đang làm việc với luật sư. Sau khi có đủ hồ sơ, SM Ent sẽ chính thức khởi kiện những ai có hành động gây tổn hại đến cuộc sống cũng như danh tiếng các idol.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 2

Để các fan đỡ sốt ruột nóng vội, SM Ent cũng thông báo luôn rằng cuộc chiến này sẽ kéo dài vì có rất nhiều thủ tục cần tiến hành. Bởi sẽ có rất nhiều đối tượng vi phạm và cảnh sát cần triệu tập từng người một, nên mất rất nhiều thời gian. SM Ent cũng không thể tiết lộ chi tiết từng giai đoạn của vụ việc nên chỉ mong các fan hãy kiên nhẫn mà thôi.

Đến lượt SM Ent ra tay chống lại fan cuồng cũng như anti-fan để bảo vệ nghệ sĩ của mình ảnh 3

Dù chưa biết kết quả thế nào, nhưng fan K-Pop cũng rất ủng hộ việc YG Ent rồi SM Ent chính thức đáp trả fan cuồng cũng như anti-fan, sau một thời gian dài các idol K-Pop khốn khổ vì hai đối tượng này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.