Đến lượt Sungjae (BTOB) bị đồn hẹn hò, Cube đang bị "thần xui xẻo" ám?

Đến lượt Sungjae (BTOB) bị đồn hẹn hò, Cube đang bị "thần xui xẻo" ám?
HHT - Liên tiếp những tin đồn hẹn hò đều rơi vào nhà Cube, fan nói đùa rằng Cube sắp trở thành "trung tâm mai mối" đến nơi.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Sungjae (BTOB) đang hẹn hò với Jooeun của DIA. Cặp đôi cùng sinh năm 1995, bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay.

Một nguồn tin tiết lộ: “Cả hai đều có lịch trình bận rộn nhưng vẫn tranh thủ hẹn hò khi có thời gian rảnh. Dù họ cẩn thận bảo vệ mình bằng cách đi chung với nhóm bạn nhưng vẫn không thể che giấu được tình cảm".

Đến lượt Sungjae (BTOB) bị đồn hẹn hò, Cube đang bị "thần xui xẻo" ám? ảnh 1

Khi các fan vẫn còn bàng hoàng và sôi sục bàn tán, hai công ty chủ quản Cube và MBK ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Thậm chí, công ty còn cho biết hai người chỉ là bạn bè có quen biết chứ không thân thiết lắm.

Liên tiếp những tin đồn hẹn hò đều rơi vào nhà Cube, fan nói đùa rằng Cube sắp trở thành "trung tâm mai mối" đến nơi. Một số cư dân mạng còn cho rằng Cube đang bị "thần xui xẻo" ám thì mới đen đủi như vậy.

Đến lượt Sungjae (BTOB) bị đồn hẹn hò, Cube đang bị "thần xui xẻo" ám? ảnh 2

Việc "gà nhà" bị lộ chuyện tình cảm thực ra không hề có lợi cho công ty này. Điển hình như thành viên E'Dawn của PENTAGON vẫn đang phải hứng chịu phản ứng tiêu cực khi hẹn hò với đàn chị HyunA. Nếu Sungjae - một ngôi sao trẻ đang lên khác của Cube bị dính tin hẹn hò, tình cảnh của công ty sẽ càng khó khăn hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.