Đến lượt thủ đô Seoul hóa "Thành phố tím" vì BTS và ARMY

Đến lượt thủ đô Seoul hóa "Thành phố tím" vì BTS và ARMY
HHT - Để chào mừng "MUSTER" lần thứ 5 của BTS và ARMY, thủ đô Seoul sẽ được "nhuộm tím".

Sau Busan, fan meeting lần thứ 5 của BTS mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] sẽ được tiếp tục diễn ra ở Olympic Gymnastics Arena, Seoul vào ngày 22 và 23/6. Để chào mừng sự kiện này, thành phố Seoul đã chính thức thông báo sẽ "nhuộm tím" thủ đô của Hàn Quốc từ ngày 21/6 đến 23/6. 

Đến lượt thủ đô Seoul hóa "Thành phố tím" vì BTS và ARMY ảnh 1

Cụ thể từ ngày 21/6 đến 23/6, sau khi mặt trời lặn (8 giờ tối) mỗi ngày, những địa điểm nổi tiếng của Seoul sẽ được bao phủ trong ánh sáng tím. Những nơi được thắp lên ánh sáng tím sẽ là Seoullo 7017, Cầu Dongho, Tòa thị chính Seoul, Tháp Lotte World, Tháp N Seoul và Sebitseom.

Những quảng cáo của BTS cũng sẽ được phát trên toàn thành phố. Một quan chức chia sẻ: "Một số quảng cáo của BTS, bao gồm cả video quảng cáo họ quay với thành phố Seoul, sẽ được phát ở nhiều địa điểm khác nhau bao gồm cả Thư viện Thủ đô Seoul. Thông qua đó, chúng tôi có kế hoạch để mọi người biết rằng BTS là đại sứ danh dự của Seoul và cuối cùng quảng bá thành phố Seoul tới khách du lịch".

Seoul không phải là địa danh đầu tiên được "nhuộm tím" vì BTS và ARMY. Trước Seoul, để chào mừng MUSTER lần thứ 5, Busan cũng đã được "nhuộm tím". Trước đó nữa, trong thời gian BTS tổ chức World tour Love Yourself: Speak Yourself, các địa điểm nổi tiếng như tòa nhà Empire State - New York, Mỹ và SVĐ Wembley - Luân Đôn, Anh cũng đã được thắp sáng bởi một màu tím.

Đến lượt thủ đô Seoul hóa "Thành phố tím" vì BTS và ARMY ảnh 2
Màu tím là màu sắc tượng trưng cho BTS và A.R.M.Y.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.