Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới
HHT - Xiumin (EXO) là idol mới nhất gia nhập hội những người năn nỉ các fan đừng gửi quà cho mình nữa.

Cách đây không lâu, nhóm BTS đã có thông báo chính thức rằng từ ngàu 30/3 trở đi, các chàng trai xin phép không nhận mọi món quà tặng mà các fan gửi đến. BTS chỉ sẵn sàng nhận thư và thiệp chúc mừng của fan mà thôi.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 1

Mới đây, Xiumin đã để lại một lời nhắn dài trên fan cafe chính thức của EXO, thông báo rằng Xiumin rất mong các fan đừng gửi thêm quà gì đến cho mình nữa. “Mình thật sự rất xin lỗi khi phải nói điều này với các bạn. Những món quà các bạn gửi đến mình, mình vô cùng trân trọng, mình vẫn sử dụng chúng và vô cùng cảm kích các bạn. Mình biết đó là cách các bạn bày tỏ tình cảm với mình nhưng mình nên làm gì đây? Nhà của mình chật kín quà mất rồi, đến mức chẳng còn chỗ để đi lại ấy chứ”.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 2

“Từ giờ trở đi, mình xin phép chỉ đón nhận tình cảm và trái tim ấm áp của các bạn thôi. Đó là tất cả những gì mình muốn đấy. Mình tin rằng không có món quà nào tuyệt vời hơn tình cảm và sự quan tâm. Mình sẽ mạnh mẽ và hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tình cảm các bạn dành cho mình đấy”.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 3

Xiumin cũng không quên xin lỗi nếu quyết định này làm cho fan nào thấy buồn. Chắc chắn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều idol K-Pop lên tiếng ngưng nhận quà của fan. Bởi những món quà đang ngày càng trở nên đắt đỏ, khiến nhiều fan là học sinh sinh viên dành dụm tiền cả năm mới đủ đóng góp cho fandom và bản thân idol cũng không thoải mái khi nhận được những món quà tốn kém như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm