Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới
HHT - Xiumin (EXO) là idol mới nhất gia nhập hội những người năn nỉ các fan đừng gửi quà cho mình nữa.

Cách đây không lâu, nhóm BTS đã có thông báo chính thức rằng từ ngàu 30/3 trở đi, các chàng trai xin phép không nhận mọi món quà tặng mà các fan gửi đến. BTS chỉ sẵn sàng nhận thư và thiệp chúc mừng của fan mà thôi.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 1

Mới đây, Xiumin đã để lại một lời nhắn dài trên fan cafe chính thức của EXO, thông báo rằng Xiumin rất mong các fan đừng gửi thêm quà gì đến cho mình nữa. “Mình thật sự rất xin lỗi khi phải nói điều này với các bạn. Những món quà các bạn gửi đến mình, mình vô cùng trân trọng, mình vẫn sử dụng chúng và vô cùng cảm kích các bạn. Mình biết đó là cách các bạn bày tỏ tình cảm với mình nhưng mình nên làm gì đây? Nhà của mình chật kín quà mất rồi, đến mức chẳng còn chỗ để đi lại ấy chứ”.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 2

“Từ giờ trở đi, mình xin phép chỉ đón nhận tình cảm và trái tim ấm áp của các bạn thôi. Đó là tất cả những gì mình muốn đấy. Mình tin rằng không có món quà nào tuyệt vời hơn tình cảm và sự quan tâm. Mình sẽ mạnh mẽ và hạnh phúc hơn khi cảm nhận được tình cảm các bạn dành cho mình đấy”.

Đến lượt Xiumin (EXO) viết tâm thư thông báo từ nay ngưng nhận quà các fan gửi tới ảnh 3

Xiumin cũng không quên xin lỗi nếu quyết định này làm cho fan nào thấy buồn. Chắc chắn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều idol K-Pop lên tiếng ngưng nhận quà của fan. Bởi những món quà đang ngày càng trở nên đắt đỏ, khiến nhiều fan là học sinh sinh viên dành dụm tiền cả năm mới đủ đóng góp cho fandom và bản thân idol cũng không thoải mái khi nhận được những món quà tốn kém như thế.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO
HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.