Đến MC Kang Ho Dong cũng “lắc đầu le lưỡi” trước chế độ ăn kiêng của Wendy

Đến MC Kang Ho Dong cũng “lắc đầu le lưỡi” trước chế độ ăn kiêng của Wendy
HHT - Nếu không có ý chí siêu mạnh mẽ, thì không ai có thể chịu nổi chế độ ăn kiêng khắc nghiệt như Wendy (Red Velvet).

Mới đây, WendySeulgi đã trở thành khách mời trong show thực tế Give Me a Meal. Trên đường bấm chuông từng ngôi nhà để hỏi xin một bữa tối, MC Kang Ho Dong đã hỏi thăm Wendy về quá trình ăn kiêng giảm cân của cô nàng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thành viên Red Velvet đã tâm sự rất thật lòng “Trong thời gian quảng bá album mới, chúng em luôn phải để ý đến chuyện ăn uống. Thỉnh thoảng, em chỉ được ăn đậu đen, bắp cải, một  quả táo, một ly sữa và phải ăn hết chỗ này vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy. Ăn xong thì sẽ phải nhảy dây 1000 cái nữa. Đến bữa trưa và tối thì em chỉ được uống một cốc nước ép bí đỏ thôi”.

Đến MC Kang Ho Dong cũng “lắc đầu le lưỡi” trước chế độ ăn kiêng của Wendy ảnh 1

Nghe xong thực đơn ăn kiêng của Wendy, MC Kang Ho Dong lắc đầu “Anh mà chỉ được ăn ít như thế là sẽ lăn ra chết mất”. Hóa ra Wendy cũng từng có cảm giác tương tự “Em cũng nghĩ thế khi là thực tập sinh đấy. Chắc em không thể ăn kiêng kiểu này một lần nào nữa đâu”. Có thời gian, Wendy đã ăn kiêng quá đà, khiến cơ thể gầy rộc, lộ cả xương sườn khi biểu diễn. Rất may là hiện giờ, nhìn cô đã có da có thịt hơn trước rồi.

Đến MC Kang Ho Dong cũng “lắc đầu le lưỡi” trước chế độ ăn kiêng của Wendy ảnh 2

Trong chương trình này, Wendy cũng không giấu bí quyết để trở thành một vũ công giỏi “Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự tin vào bản thân mình. Nếu bạn không thể làm được thế, hãy nghĩ rằng có một ai đó đang rất tin tưởng bạn, nên bạn cần cố gắng và đừng bỏ cuộc”. Bản thân Wendy cũng rất tự ti trong thời kỳ thực tập sinh, không bao giờ tin rằng mình sẽ được chọn. Cô chỉ còn cách tự động viên bản thân cần chăm chỉ hơn nữa mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm