Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đen chính thức gửi đến khán giả thông tin về liveshow “Show của Đen” sắp diễn ra tại Hà Nội. Trước đó 4 năm, show diễn lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

Được Đen và ê-kíp chuẩn bị trong một thời gian dài, kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức, sản xuất từ liveshow ở TP.HCM trước đó, Show của Đen tại Hà Nội hứa hẹn sẽ được chuẩn bị chỉn chu hơn.

3 năm qua, Đen cũng liên tục ra mắt những ca khúc mới như Trốn Tìm, Mang Tiền Về Cho Mẹ, Đi Trong Mùa Hè, Luôn Yêu Đời… Do đó, các fan không khỏi mong chờ được thưởng thức những bản hit này trên sân khấu liveshow “chính chủ” với những bản phối và phần trình diễn đặc biệt.

Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui ảnh 1

Chia sẻ về Show của Đen Hà Nội, Đen bày tỏ: “Đen mong rằng vượt lên trên sự yêu quý, mọi người sẽ đến với show của Đen không chỉ vì Đen, mà còn là vì chính mọi người nữa. Một ngày được tạm gác lại bộn bề loay hoay thường nhật, một ngày được thả lỏng tinh thần vốn thường xuyên phải căng ra vì đời sống dẫn chúng ta đi trên một hành trình mà liên tục phải đưa ra sự lựa chọn, một ngày để hòa vào những âm thanh đồng điệu và nhận ra mình không hề đơn độc như mình vẫn tưởng, một ngày giải tỏa sức lực để hồi phục niềm yêu đời”.

Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui ảnh 2

Show của Đen tại TP.HCM từng đánh dấu hành trình 10 năm theo đuổi âm nhạc của Đen, thu hút hơn 5000 khán giả tham dự. Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Đen trình diễn đến 20 ca khúc được phối mới hoàn toàn, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui ảnh 3

Không chỉ thay đổi quy mô tổ chức, đầu tư vào âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, mà Show của Đen tại Hà Nội còn đánh dấu cho một cột mốc mới của Đen cùng âm nhạc và khán giả. Đặc biệt, từng sở hữu dàn khách mời cực chất ở liveshow TP.HCM nên đêm diễn tại Hà Nội càng khiến các fan tò mò về dàn line-up sẽ kết hợp cùng Đen.

Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui ảnh 4

Bên cạnh sự mong chờ ngày được hội ngộ cùng người hâm mộ tại Show của Đen, Đen cũng hé lộ thêm về những gì mình đã chuẩn bị: “Trong mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả và nghệ sĩ, đã rất nhiều lần Đen được xốc lại tinh thần và được truyền nhiệt lượng từ những người ủng hộ. Và liveshow này là cách mà Đen bày biện ra tất cả những gì mình có, không dám nói là chiêu đãi, mà như một phiên chợ tinh thần, mọi người cần gì thì nhặt lấy mang về nhé. Mong là hôm đó mọi người sẽ đến và mang về đầy ắp những niềm vui”.

Đen mở "phiên chợ tinh thần" tại Hà Nội, hẹn khán giả "gói mang về" đầy ắp niềm vui ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm