Đến một chữ đơn giản cũng viết sai, Dương Siêu Việt bị cư dân mạng chê "IQ quá thấp"

Đến một chữ đơn giản cũng viết sai, Dương Siêu Việt bị cư dân mạng chê "IQ quá thấp"
HHT - Dương Siêu Việt lại tiếp tục “củng cố” danh hiệu “Mỹ nhân IQ thấp” khi viết sai chính tả trong một chương trình gần đây.

Mới đây, khi tham gia một chương trình với chủ đề về Tết, Dương Siêu Việt được MC nhờ viết chữ “Phúc” để cầu mong cho cả năm may mắn. Khi viết, cô nàng tỏ ra khá lóng ngóng còn không biết có nên thêm nét vào trong bộ Thị của chữ “Phúc” mình đang định viết hay không. Kết quả, người đẹp sinh năm 1998 này đã viết sai chính tả một chữ rất quen thuộc với người Trung Quốc.

Đến một chữ đơn giản cũng viết sai, Dương Siêu Việt bị cư dân mạng chê "IQ quá thấp" ảnh 1
Đến một chữ đơn giản cũng viết sai, Dương Siêu Việt bị cư dân mạng chê "IQ quá thấp" ảnh 2
Đến chữ "Phúc" mà Dương Siêu Việt cũng có thể viết sai!

Trước việc viết sai chính tả của Dương Siêu Việt, nhiều người đã để lại bình luận chê bai: “Cả IQ lẫn EQ đều ở mức báo động”, “Quả không hổ danh là “mỹ nhân bất tài” bậc nhất Trung Quốc mà!”, “Đến chữ “Phúc” mà cũng viết sai, không biết cô gái này có viết nổi tên mình không nữa?”, “Tôi có nên nghĩ rằng chữ “Phúc” càng nhiều nét thì càng nhiều phúc không nhỉ?”…

Trước đó, Dương Siêu Việt đã nhiều lần nhận “gạch đá” từ cư dân mạng. Cụ thể, trong chương trình Produce 101 phiên bản Trung, giữa hàng loạt cô gái hát hay nhảy giỏi, Dương Siêu Việt lại khiến người xem phải lắc đầu ngán ngẩm vì khả năng hát và nhảy đều dưới mức trung bình. Tuy nhiên, khi công bố kết quả chung cuộc, cô lại xếp vị trí thứ 3 trong số 101 thí sinh tham gia, được chính thức ra mắt trong nhóm nhạc nữ Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Đến một chữ đơn giản cũng viết sai, Dương Siêu Việt bị cư dân mạng chê "IQ quá thấp" ảnh 3
Dương Siêu Việt nổi tiếng bởi... không có tài năng gì nổi bật!

Mặc dù không có tài năng gì nổi bật nhưng độ nổi tiếng của Dương Siêu Việt lại vượt xa nhiều nghệ sĩ thực lực khác. Lý do là bởi Dương Siêu Việt có gương mặt rất xinh đẹp, đúng chuẩn mỹ nữ Trung Quốc.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm