Đến nhà sản xuất “Produce X 101” cũng không tin có thực tập sinh YG Ent tham gia

Đến nhà sản xuất “Produce X 101” cũng không tin có thực tập sinh YG Ent tham gia
HHT - Việc ông lớn YG Ent lần đầu tiên cử thực tập sinh tham gia show sống còn “Produce 101” đúng là chuyện quá lạ, đến chính đội ngũ sản xuất cũng chẳng tin nổi.

Trong ba mùa Produce 101 trước đây, ba ông lớn SM Ent, JYP Ent và YG Ent đều không hề cử thực tập sinh tham gia. Lý do vì họ đủ tầm cỡ để tổ chức những show sống còn cho thực tập sinh của riêng mình, không cần thiết phải tranh tài với người của công ty khác.

Đến nhà sản xuất “Produce X 101” cũng không tin có thực tập sinh YG Ent tham gia ảnh 1

Nhưng năm nay đã có chuyện lạ xảy ra, đó là hai chàng trai Wang Jyun Hao và Hidaka Mahiro đến từ YG Ent đã chính thức ghi danh tham gia. Và tin tức này không chỉ khiến khán giả ngạc nhiên hết sức, mà chính đội ngũ sản xuất chương trình cũng bất ngờ. Giảm đốc sản xuất của Produce X 101 thú nhận “Tôi cũng rất sứng sốt khi nghe tổ biên kịch thông báo có thực tập sinh của công ty YG tranh tài vào mùa mới này. Tôi đã phải kiểm chứng từ nhiều nguồn xem có đúng thế hay không”.

Đến nhà sản xuất “Produce X 101” cũng không tin có thực tập sinh YG Ent tham gia ảnh 2

Cư dân mạng thì cho rằng vì show sống còn Mixnine của YG Ent thất bại nặng nề, bản thân công ty cũng đang chìm sâu vào rắc rối, nên YG Ent mới buộc phải cử người của mình tham gia Produce X 101 mà thôi. Đại diện của chương trình này cũng cho rằng YG Ent đã có quyết định đúng, vì lợi ích của hai chàng trai.

Mới đây, phía Mnet cũng khẳng định rằng hợp đồng của các chàng trai chiến thắng sẽ kéo dài tới 5 năm, trong đó 2,5 năm đầu tập trung quảng bá với nhóm nhạc dự án, thời gian còn lại sẽ hoạt động song song giữa nhóm nhạc và lịch trình của riêng mình.

Đến nhà sản xuất “Produce X 101” cũng không tin có thực tập sinh YG Ent tham gia ảnh 3

Mnet cũng khẳng định họ kéo dài hợp đồng vì mong muốn của khán giả, chứ không phải vì lợi nhuận. Tuy thời gian hoạt động của các nhóm nhạc chiến thắng Produce 101 không ngừng tăng lên, nhưng I.O.I rồi Wanna One vẫn khiến các fan tiếc nuối khi tan rã. Cũng vì chỉ quảng bá trong hơn một năm, nên các nhóm sẽ khó trở thành nhóm nhạc toàn cầu. Và 5 năm là khoảng thời gian đủ để Mnet giải quyết những khúc mắc này, đảm bảo nhóm chiến thắng Produce X 101 vừa nổi tiếng tầm thế giới, vừa khiến các fan yên lòng rằng họ sẽ bên nhau rất lâu.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.