Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable

Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable
HHT - “Người đời thường nói, tính đầu sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng Wanna One và Wannable đã gặp nhau như một phép màu…”, là những lời tâm sự từ đáy lòng mà các chàng trai gửi đến người hâm mộ.

Hôm qua, 31/12/2018 hợp đồng của Wanna One với công ty giải trí Swing Entertainment đã chính thức hết hiệu lực sau hơn một năm hoạt động. Vốn chỉ là nhóm nhạc dự án bước ra từ cuộc thi Produce 101 và hoạt động chưa đến hai năm, thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng Wanna One đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. 11 thành viên đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng fan K-Pop, đặc biệt là các Wannable – fandom của nhóm, cũng là những người sát cánh bên các chàng trai từ những ngày đầu tiên.

Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable ảnh 1
Cứ ngỡ như Wanna One chỉ vừa debut vào ngày hôm qua.

Mới đây, trong một bài viết được nhóm chia sẻ lên các mạng xã hội Twitter, Wanna One đã khiến các fan cũng như non-fan xúc động, khi khắng định cái tên của họ và tình cảm dành cho Wannable là mãi mãi:

“Người đời thường nói, tính đầu sẽ không bao giờ thành hiện thực, nhưng Wanna One và Wannable đã gặp nhau như một phép màu, trở thành mối tình đầu và đã dành những điều đẹp cho nhau. Những khoảnh khắc đẹp đẽ mà chỉ có Wanna One và Wannable biết, chúng mình sẽ không bao giờ quên. Chúng mình hy vọng tất cả các Wannable đều có một năm 2019 hạnh phúc...”.

Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable ảnh 2
"Những khoảnh khắc đẹp đẽ mà chỉ có Wanna One và Wannable biết, chúng mình sẽ không bao giờ quên".
Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable ảnh 3
"Chúng mình mong là bản cover Rising Sun tuyệt vời này sẽ là món quà ở trong tâm trí Wannable mãi mãi", Wanna One nhắn nhủ fan.

Theo như thông báo đã đưa từ trước, kể từ ngày 1/1/2019, Wanna One chính thức tan rã, 11 thành viên sẽ quay trở về công ty quản lý của riêng mình để thực hiện những dự án tiếp theo. Đồng thời, chuỗi concert cuối cùng của Wanna One sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 27 tháng 1 tại Gocheok Sky Dome.

Đến non-fan cũng xúc động trước lời chia tay mà Wanna One viết cho Wannable ảnh 4
Hơn tất cả, sẽ mong có một ngày 11 thành viên Wanna One sẽ tái ngộ.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm