Đến phút cuối cùng, các cô gái T-ara đã thực sự trở thành "Nữ hoàng"

Đến phút cuối cùng, các cô gái T-ara đã thực sự trở thành "Nữ hoàng"
HHT - Cái tên T-ara vốn là Tiara - vương miện. Và trong mini album cuối cùng, các cô gái T-ara đã hóa thành Nữ hoàng với vương miện lộng lẫy trên đầu.

Hình ảnh mới nhất trong mini album của T-ara vừa hé lộ và khiến mọi người vô cùng thích thú. Bốn cô gái Eunjung, Hyomin, JiyeonQri nhìn đầy nổi bật và sang chảnh cùng chiếc vương miện lớn trên đầu. Các fan của T-ara lại càng vui mừng hơn nữa, khi T-ara giờ đây đã trở thành "Nữ hoàng", đúng như tên fandom của nhóm là Queens.

Đến phút cuối cùng, các cô gái T-ara đã thực sự trở thành "Nữ hoàng" ảnh 1

Mini album What’s My Name chính là sản phẩm cuối cùng của T-ara trước khi tan rã. Lẽ ra mini album đã phát hành từ tháng 5/2017 nhưng vì nhiều trục trặc về hợp đồng với BoramSoyeon, nên phải lùi lại đến 14/6 tới mới xuất xưởng. Từ ngày 15/6, T-ara sẽ biểu diễn giới thiệu What’s My Name trên các sân khấu âm nhạc, bắt đầu từ chương trình M-Countdown.

Đến phút cuối cùng, các cô gái T-ara đã thực sự trở thành "Nữ hoàng" ảnh 2

Sau khi kết thúc thời gian quảng bá cho What’s My Name, T-ara sẽ chính thức tan rã. Hiện giờ các cô gái vẫn chưa tiết lộ họ đã chọn được công ty quản lý mới hay sẽ tự đứng ra thành lập công ty riêng cho mình. Nhưng từ giờ đến hết năm 2017, Eunjung, Hyomin, JiyeonQri sẽ vẫn trực thuộc công ty MBK. Chỉ có BoramSoyeon là rời khỏi MBK sau khi hết hạn hợp đồng ngày 15/5 mà thôi.

Đến phút cuối cùng, các cô gái T-ara đã thực sự trở thành "Nữ hoàng" ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm