Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông!

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông!
HHT - Với khả năng gắp thú bông bách phát bách trúng, cô gái này không chơi thì thôi chứ một khi đã chơi là có thể "gắp cả thế giới" luôn đấy nhé!

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ clip một cô gái chơi trò gắp thú bông siêu giỏi, đến mức quản lý khu vui chơi cũng phải ngỡ ngàng và lo lắng khi "nữ cao thủ" quyết gắp bằng sạch thú bông. Không riêng gì anh quản lý, bất cứ ai xem clip này cũng sẽ mắt chữ A mồm chữ O vì ngỡ ngàng và nể phục trước "trình" gắp thú bông của cô gái.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 1

Chỉ cần nhìn túi gấu bông đầy ú ụ phía sau la đủ hiểu cô gái này chơi giỏi mức nào rồi.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 2

Đến cả anh quản lý cũng phải bó tay, chỉ biết đứng nhìn những con thú bông được gắp đi bằng sạch. 

Clip cận cảnh tài gắp thú bông "bách phát bách trúng" của cô gái.

"Ôi ngày trước tốn bao nhiêu xèng mới gắp được một chú Doremon mà đã vui đến hò hét nhảy múa rồi. Như chị này thì phải gọi là sát thủ chứ cao thủ gì nữa!" - FB L.P bình luận.

Cũng có người đặt nghi vấn clip này là dàn dựng nhằm mục đích quảng cáo hay đơn giản hơn là giải trí. Tuy nhiên, mọi sự vẫn chỉ là suy đoán, bởi đây không phải lần đầu người ta tìm thấy một cao thủ của trò gắp thú bông. Nếu bạn chưa tin, hãy thử tìm kiếm cái tên Chen Zhitong. Đây chính là anh chàng người Trung Quốc được dân mạng đặt biệt danh "thánh gắp thú nhồi bông", nổi tiếng với chiến tích gắp trọn 15.000 em thú bông chỉ trong vòng một năm thôi đấy.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 3

"Thánh gắp thú nhồi bông" Chen Zhitong (Ảnh: Relevantmagazine).

Thiết nghĩ nếu người chơi toàn là những cao thủ như Chen và cô gái trên đây, hẳn chủ các khu vui chơi sẽ phải "khóc ròng" vì thua lỗ mất thôi!

LINH PHƯƠNG

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm