Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông!

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông!
HHT - Với khả năng gắp thú bông bách phát bách trúng, cô gái này không chơi thì thôi chứ một khi đã chơi là có thể "gắp cả thế giới" luôn đấy nhé!

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ clip một cô gái chơi trò gắp thú bông siêu giỏi, đến mức quản lý khu vui chơi cũng phải ngỡ ngàng và lo lắng khi "nữ cao thủ" quyết gắp bằng sạch thú bông. Không riêng gì anh quản lý, bất cứ ai xem clip này cũng sẽ mắt chữ A mồm chữ O vì ngỡ ngàng và nể phục trước "trình" gắp thú bông của cô gái.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 1

Chỉ cần nhìn túi gấu bông đầy ú ụ phía sau la đủ hiểu cô gái này chơi giỏi mức nào rồi.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 2

Đến cả anh quản lý cũng phải bó tay, chỉ biết đứng nhìn những con thú bông được gắp đi bằng sạch. 

Clip cận cảnh tài gắp thú bông "bách phát bách trúng" của cô gái.

"Ôi ngày trước tốn bao nhiêu xèng mới gắp được một chú Doremon mà đã vui đến hò hét nhảy múa rồi. Như chị này thì phải gọi là sát thủ chứ cao thủ gì nữa!" - FB L.P bình luận.

Cũng có người đặt nghi vấn clip này là dàn dựng nhằm mục đích quảng cáo hay đơn giản hơn là giải trí. Tuy nhiên, mọi sự vẫn chỉ là suy đoán, bởi đây không phải lần đầu người ta tìm thấy một cao thủ của trò gắp thú bông. Nếu bạn chưa tin, hãy thử tìm kiếm cái tên Chen Zhitong. Đây chính là anh chàng người Trung Quốc được dân mạng đặt biệt danh "thánh gắp thú nhồi bông", nổi tiếng với chiến tích gắp trọn 15.000 em thú bông chỉ trong vòng một năm thôi đấy.

Đến quản lý phòng game cũng phải "khóc thét" khi nhìn cô gái này chơi gắp thú bông! ảnh 3

"Thánh gắp thú nhồi bông" Chen Zhitong (Ảnh: Relevantmagazine).

Thiết nghĩ nếu người chơi toàn là những cao thủ như Chen và cô gái trên đây, hẳn chủ các khu vui chơi sẽ phải "khóc ròng" vì thua lỗ mất thôi!

LINH PHƯƠNG

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.