Đến Rihanna cũng phải nhấn "thích" hình ảnh siêu cá tính này của Hyoyeon (SNSD)

Đến Rihanna cũng phải nhấn "thích" hình ảnh siêu cá tính này của Hyoyeon (SNSD)
HHT - Sau khi Willow Smith chia sẻ ảnh chế của Taeyeon thì các SONE lại vô cùng bất ngờ và vui vẻ khi phát hiện ra Rihanna vừa nhấn nút “thích” một tấm ảnh của Hyoyeon nhóm SNSD được đăng trên Instagram.

Ngày 28/7 vừa rồi, Rihanna đã nhấn nút “thích” hai bức ảnh được người dùng đăng trên mạng xã hội Instagram, và một trong số đó chính là ảnh của thành viên Hyoyeon nhóm SNSD. Tấm ảnh này được phóng viên Newsen (Hàn Quốc) chụp tại sân bay ngày 14/7, khi Hyoyeon cùng SNSD lên đường tới Nhật Bản để tham dự SM Town concert.

Đến Rihanna cũng phải nhấn "thích" hình ảnh siêu cá tính này của Hyoyeon (SNSD) ảnh 1

Lý do khiến Rihanna chú ý tới tấm ảnh chắc chắn là vì phong cách thời trang siêu cá tính của Hyoyeon. Cô nàng nhuộm tóc màu kỳ lân đúng trào lưu mùa Hè, với màu sắc chuyển từ hồng sang tím vô cùng khéo léo. Gu thời trang của Hyoyeon cũng không chê vào đâu được. Đặc biệt là Hyoyeon lại đang mặc chiếc áo và đi đôi giày thuộc bộ sưu tập Fenty x PUMA Xuân - Hè 2017 do chính Rihanna kết hợp với nhãn hàng Puma sản xuất nữa chứ.

Đến Rihanna cũng phải nhấn "thích" hình ảnh siêu cá tính này của Hyoyeon (SNSD) ảnh 2

Khi một fan của Rihanna phát hiện ra điều thú vị này, bạn ấy đã nhanh chóng đăng tải lại bức ảnh Hyoyeon kèm chú thích “Rihanna đã thích”. Còn các SONE cũng vô cùng vui vẻ, vì SNSD đang liên tục được các ngôi sao quốc tế chú ý đến.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.