Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu"

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu"
HHT - "Con gái chẳng bao giờ xem Cúp C1" - nhận định của cư dân mạng Hàn có đúng không nhỉ?

Sáng 7/3 (giờ Hàn Quốc), Instagram Story của Red Velvet đã đăng hình trưởng nhóm Irene đi xem trực tiếp trận đấu giữa CLB Manchester United (M.U) với Paris Saint-Germain tại Pháp. Irene khoe tấm vé UEFA Champions League (Cúp C1) và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được xem bóng đá trực tiếp.

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu" ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Irene đã có người yêu, bởi không có lý do gì một cô gái lại đi xem một trận đấu bóng ở Châu Âu. Một số người bình luận: "Có bạn trai chắc luôn! Con gái chẳng bao giờ xem trận bóng nào không có cầu thủ Hàn Quốc", "Đi cùng người yêu đấy! Anh bạn trai thật hạnh phúc", "Chắc người yêu Irene là fan M.U rồi"...

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu" ảnh 2

Lập tức, những đồn đoán trên làm "phật lòng" không chỉ fan Irene mà cả cộng đồng fan nữ yêu bóng đá. Không ít người phản đối: "Tôi ngày nào cũng xem bóng đá đây! Chắc tôi là đàn ông rồi!", "Có biết M.U đông fan nữ thế nào không hả?", "Hình như quản lý của Irene là fan M.U mà! Không phải bạn trai đâu"...

Fan của "nàng Thỏ" thì cảm thán làm idol K-Pop thật vất vả, ảnh chụp đi xem bóng đá cũng được coi là bằng chứng hẹn hò. Từ khi debut đến nay, Irene vốn được biết đến là một "trạch nữ", chỉ thích ở nhà dọn dẹp, đọc sách và chưa bao giờ có tin đồn hẹn hò.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.