Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu"

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu"
HHT - "Con gái chẳng bao giờ xem Cúp C1" - nhận định của cư dân mạng Hàn có đúng không nhỉ?

Sáng 7/3 (giờ Hàn Quốc), Instagram Story của Red Velvet đã đăng hình trưởng nhóm Irene đi xem trực tiếp trận đấu giữa CLB Manchester United (M.U) với Paris Saint-Germain tại Pháp. Irene khoe tấm vé UEFA Champions League (Cúp C1) và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được xem bóng đá trực tiếp.

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu" ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Irene đã có người yêu, bởi không có lý do gì một cô gái lại đi xem một trận đấu bóng ở Châu Âu. Một số người bình luận: "Có bạn trai chắc luôn! Con gái chẳng bao giờ xem trận bóng nào không có cầu thủ Hàn Quốc", "Đi cùng người yêu đấy! Anh bạn trai thật hạnh phúc", "Chắc người yêu Irene là fan M.U rồi"...

Đến sân vận động xem bóng đá, Irene (Red Velvet) bị nghi đã "có gấu" ảnh 2

Lập tức, những đồn đoán trên làm "phật lòng" không chỉ fan Irene mà cả cộng đồng fan nữ yêu bóng đá. Không ít người phản đối: "Tôi ngày nào cũng xem bóng đá đây! Chắc tôi là đàn ông rồi!", "Có biết M.U đông fan nữ thế nào không hả?", "Hình như quản lý của Irene là fan M.U mà! Không phải bạn trai đâu"...

Fan của "nàng Thỏ" thì cảm thán làm idol K-Pop thật vất vả, ảnh chụp đi xem bóng đá cũng được coi là bằng chứng hẹn hò. Từ khi debut đến nay, Irene vốn được biết đến là một "trạch nữ", chỉ thích ở nhà dọn dẹp, đọc sách và chưa bao giờ có tin đồn hẹn hò.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.