Đến sao Hoa ngữ cũng gượng gạo khi gặp lại "người thương nay đã hóa người dưng"

Đến sao Hoa ngữ cũng gượng gạo khi gặp lại "người thương nay đã hóa người dưng"
HHT - "Đã chia tay rồi thì khó mà làm bạn", câu nói này cực đúng với các sao Hoa ngữ khi họ chẳng may gặp lại người cũ của mình.

Angelababy - Trần Vỹ Đình

Angelababy dắt tình mới đụng độ tình cũ trong sự kiện.

Angelababy hẹn hod với Trần Vỹ Đình từ khi mới bước chân vào làng người mẫu. Họ yêu và chia tay trong lặng lẽ lúc cả hai đều chưa nổi tiếng. Năm 2016, đôi tình nhân một thời cùng tham gia một lễ trao giải, ngồi cách nhau một dãy ghế. Từng là người yêu nhưng khi gặp lại, cả hai không nói với nhau câu nào. Trong sự kiện, Angelababy ngồi cạnh bạn trai Huỳnh Hiểu Minh. Khi bị MC "giục cưới", Angelababy xấu hổ che mặt. Máy quay lúc đó lại lia đến Trần Vỹ Đình. Sau buổi lễ, khi được hỏi có trông thấy Angelababy, Trần Vỹ Đình nói: "Trên sân khấu tôi có nhìn thấy nhưng không có cơ hội chào hỏi".

Việc cả hai cố tránh mặt nhau còn xảy ra lần nữa khi Angelababy tham gia show thực tế Running Brothers. Trần Vỹ Đình là ngôi sao đang hot nhưng mãi không thấy xuất hiện, chỉ khi Angelababy nghỉ sinh con thì anh mới nhận lời tham gia.

Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh

Gương mặt hiện rõ vẻ không tự nhiên của Giang Sơ Ảnh khi đứng cạnh Hồ Ca và cái liếc mắt nhìn trộm bạn gái cũ của nam diễn viên.

Giang Sơ ẢnhHồ Ca yêu nhau khi đóng chung phim Go! Goal! Fighting! năm 2015 rồi chia tay trong lặng lẽ. Trong buổi họp báo phim, hai người lần đầu tái ngộ sau khi chia tay. Cả hai đều có chút gượng gạo, dù thi thoảng có trao đổi nhưng luôn giữ khoảng cách. Hồ Ca còn bị bắt gặp liếc trộm bạn gái cũ.

Chia tay đã lâu nhưng đến giờ Giang Sơ Ảnh vẫn thường xuyên được hỏi về tình cũ Hồ Ca. Mới đây, khi tham gia show Khang Hy đến rồi, nữ diễn viên xúc động khi nhắc lại chuyện xưa và cho biết vẫn sẽ đến dự đám cưới của Hồ Ca nếu được mời.

Châu Kiệt Luân - Thái Y Lâm

Cặp

Ở lễ trao giải Kim Khúc của Đài Loan lần thứ 24 năm 2012, Thái Y LâmChâu Kiệt Luân tái ngộ sau nhiều năm chia tay. Dù cố gắng tỏ ra bình thường, còn trêu chọc nhau nhưng không khó để nhận ra vẻ gượng gạo của cả hai, nhất là khi bị MC yêu cầu "ôm một cái". Cặp đôi đình đám làng nhạc Hoa ngữ từng có thời gian hạnh phúc cho đến khi Hầu Bội Sầm xen vào giữa họ năm 2005. Sau đó, hai người từng chọn cách nhìn mặt nhau. Đến năm 2010, Châu Kiệt Luân mời bạn gái cũ làm khách mời trong concert thì cặp đôi một thời mới lại hợp tác, mối quan hệ chính thức "tan băng".

Phạm Băng Băng - Vương Học Binh

Đến sao Hoa ngữ cũng gượng gạo khi gặp lại "người thương nay đã hóa người dưng" ảnh 4

Phạm Băng BăngVương Học Binh từng bí mật yêu nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ thừa nhận. Sau khi chia tay đã lâu, họ có dịp đứng chung sân khấu trong buổi tuyên truyền Bạch phát ma nữ - Minh nguyệt thiên quốc năm 2014. Suốt quá trình Phạm Băng Băng không nhìn mặt Vương Học Binh, trong khi nam diễn viên tỏ ra khá ái ngại.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm