Đến "siêu sao vũ trụ" như Heechul đọc tin đồn về chính mình mà chẳng hề nhận ra

Đến "siêu sao vũ trụ" như Heechul đọc tin đồn về chính mình mà chẳng hề nhận ra
HHT - Còn gì éo le hơn khi say sưa đọc các loại tin đồn, để rồi cuối cùng mới biết nó kể về chính mình.

Từ xưa đến nay, K-Pop luôn ngập trong các thể loại tin đồn, và đa số chúng đều là những tin vô cùng éo le, khiến các fan không thể không chú ý. Tất nhiên, tin đồn đúng sự thực thì ít, mà tin vịt thì nhiều vô kể khiến idol chẳng biết thanh minh thế nào cho xuể.

Đến "siêu sao vũ trụ" như Heechul đọc tin đồn về chính mình mà chẳng hề nhận ra ảnh 1

Mới đây, Heechul khi tham gia chương trình 6 Party Talk đã than thở rằng sau hơn 10 năm debut, anh chàng đã nghe quá nhiều tin đồn gay cấn về chính mình. Trong số đó, có những tin đồn khiến Heechul nghe xong còn chẳng biết là nó có liên quan đến anh chàng nữa cơ.

Có một lần, Heechul đọc được tin đồn rằng một nam idol nổi tiếng hẹn hò với một nam diễn viên ngôi sao. Thế rồi chàng idol này lại lén lút qua lại với người khác nữa. Kết quả là khi nam diễn viên kia phát hiện ra, đã đến nhà nam idol và cãi nhau to. Idol phải quỳ xuống khóc lóc xin tha thứ mà không được. Heechul thấy tin đồn này hấp dẫn đến mức đã phải kéo chuột xuống cuối bài, để xem ba ngôi sao ấy là ai. Thì được biết chàng idol bắt cá hai tay này chính là Kim Heechul.

Đến "siêu sao vũ trụ" như Heechul đọc tin đồn về chính mình mà chẳng hề nhận ra ảnh 2

Khỏi phải nói Heechul vừa sững sờ, vừa buồn cười như thế nào. Từ đó Heechul nhận ra rằng không nên tin vào những tin đồn lan truyền trên mạng. “Tôi có thể khẳng định phần lớn những tin đó đều bịa đặt hoặc sai lệch”. Chưa kể những tin đồn không được kiểm chứng ấy, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng hoặc tinh thần của nghệ sĩ.

Vì thế, Heechul ủng hộ công ty SM Ent cũng như các công ty giải trí khác có biện pháp trừng phạt mạnh tay những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm