Đến tác giả của Harry Potter cũng phải hết lời khen ngợi màn hóa trang của Sunny (SNSD)

Đến tác giả của Harry Potter cũng phải hết lời khen ngợi màn hóa trang của Sunny (SNSD)
HHT - Có ai ngờ Sunny hóa thân thành mãng xà Nagini xuất sắc đến nỗi tác giả của Harry Potter cũng phải trầm trồ.

Mới đây, trong tiệc hóa trang Halloween của nghệ sĩ công ty SM Ent, thì Sunny (SNSD) đã chọn hóa thân thành Nagini, con mãng xà của Chúa tể hắc ám Voldermort.

Nagini trong phim

Trong bộ phim sắp chiếu Fantastic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí 2: Tội ác của Grindelwald), thân phận của Nagini sẽ được tiết lộ, và hóa ra nó không phải con rắn độc khổng lồ bình thường. Nguồn gốc của Nagini vốn là một cô gái xinh đẹp bị mắc lời nguyền phải làm người hóa thú, nghĩa là cứ bị biến thành động vật mà không kiểm soát được. Và đến khi trưởng thành, người ấy sẽ mãi mãi phải sống trong lốt thú, không thể quay về làm người được nữa. Cô gái xinh đẹp ấy buộc phải biến hình thành một con mãng xà, trở thành Nagini tay sai đắc lực của Voldermort.

Nagini phiên bản Sunny

Sunny rõ ràng là đã cập nhật xu hướng rất nhanh, phim còn chưa chiếu nhưng đã kịp hóa trang thành Nagini khi chưa thực sự hóa rắn rồi. Từ trang điểm đến trang phục của Sunny đều khiến người khác có cảm giác lạnh lẽo, xinh đẹp mà có phần đáng sợ. Đặc biệt đôi mắt của Sunny được chăm chút rất tỉ mỉ, sắc lạnh y như mắt của loài rắn vậy. Trên mạng xã hội Twitter, một fan của SNSD đã khoe hình ảnh này với nhà văn J.K Rowling, tác giả của bộ truyện Harry Potter cũng như biên kịch của phim Fantastic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald.

Đến tác giả của Harry Potter cũng phải hết lời khen ngợi màn hóa trang của Sunny (SNSD) ảnh 3

Và hãy đoán xem cô Rowling phản ứng thế nào? “Quá tuyệt vời” chính là câu cảm thán dành cho màn hóa trang của Sunny đấy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.