Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids

HHT - Hàng loạt bê bối xảy ra với Woojin, cựu thành viên Stray Kids càng khiến mọi người cho rằng JYP Ent quả là quá sáng suốt khi sẵn sàng chia tay những nghệ sĩ tài năng nhưng nhân cách có vấn đề.

Woojin là cựu idol nhóm Stray Kids trực thuộc ông lớn JYP. Tháng 10 năm 2019, dù Woojin đang đảm nhận vị trí main vocal quan trọng trong Stray Kids nhưng JYP bất ngờ thông báo Woojin rời nhóm vì lý do cá nhân.

Đây được xem là một trong những màn ra đi bí ẩn của K-Pop khi mà Stray Kids vào thời điểm đó đang có được những thành công nhất định cũng như chưa vướng bất kỳ scandal lớn nào kể từ khi debut.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 1 Woojin rời nhóm vào tháng 10/2019 mà không có lý do rõ ràng

Tất nhiên đã có nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân Woojin rời nhóm sau thông báo mập mờ của JYP Ent. Thái độ xa cách ra mặt của các thành viên với Woojin cũng như tin đồn về việc cựu idol phạm lỗi không thể tha thứ và làm cho một master fansite có bầu khiến người hâm mộ nghi ngờ nhân cách của anh chàng.

Ngày 7/9 vừa qua, tin đồn Woojin quấy rối tình dục bỗng rầm rộ trên mạng xã hội. Một tài khoản Twitter ẩn danh đã lên tiếng tố một cựu nam idol “W” từng thuộc Big 3 đã lợi dụng danh tiếng của nhóm cũ để tiếp cận cô ở quán bar.

Khi bị cô từ chối, “W” đã tìm cách quấy rối, động chạm ít nhất hai cô gái khác trong bar lúc đó. Tài khoản này còn khẳng định, các fan Trung Quốccủa idol “W” cũng biết rõ hành vi của người này nhưng cố tình che dấu vì danh tiếng nhóm.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 2 Tài khoản ẩn danh liêp tiếp tố cáo hành động quấy rối của cựu idol (Nguồn: K Crush)

Một tài khoản khác cũng tố cáo sự việc tương tự khi tiết lộ ngày 29/4, nam idol này đã mua một chai rượu Whiskey và cố gắng tán tỉnh cô nàng tại quán bar. Người này liên tục nói về độ nổi tiếng của bản thân mặc cho cô gái không mấy quan tâm đến. Cuối cùng, khi cô cố gắng rời đi thì bị nam idol kéo lại và làm cô hoảng sợ hét lớn.

Sau hàng loạt tin đồn bất lợi nhắm vào mình, Woojin đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Woojin cho biết mình chưa từng gặp người tố cáo cũng như chưa từng đến quán bar được nhắc đến. Nam idol khẳng định rằng công ty quản lý mới sẽ thực hiện các hành động pháp lý với tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của anh chàng.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 3 Tuy Woojin phủ nhận, nhưng fan cũng phát hiện ngày 29/4 anh chàng có đến quán bar được nhắc đến trong bài tố cáo

Những tưởng đây sẽ là dấu chấm hết cho scandal lần này nhưng các fan nhanh chóng phát hiện ra lời nói dối vụng về của Woojin. Theo đó, công ty quản lý mà anh chàng nhắc đến mang tên 10X Entertainment là công ty ảo, không hề có thật. Cụ thể, công ty 10X Entertainment của bộ đôi DJ tại Mỹ phủ nhận quản lý nam idol tên Woojin. Logo của công ty quản lý cho Woojin cũng được tìm thấy là “hàng nhái” của một hãng nội thất. Ngay lập tức, các fan cho rằng đây là chiêu trò “tẩy trắng” của Woojin nhằm có thể tiếp tục hoạt động solo.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 4 Công ty 10X Entertainment thật sự đã lên tiếng phủ nhận quản lý Kim Woojin
Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 5
Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 6

Số 0 trong 10X của Woojin là "hàng nhái" logo một hãng nội thất

Ngay sau đó, loạt tài khoản khác liên tiếp lên tiếng tố cáo cựu thành viên Stray Kids. Một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của cựu idol cho rằng anh chàng bắt cá nhiều tay và cô cũng từng bị anh quấy rối. Cô nàng cũng rất sợ Woojin biết được mình là ai nên khá lo lắng khi tố cáo. Một tài khoản khác cũng tố cáo từng bị nam idol quấy rối trong bar tương tự các trường hợp trên.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 7 Bạn gái cũ cũng tố cáo các hành động sai trái của anh chàng

Thậm chí, một tài khoản gay gắt tố cáo Woojin lợi dụng quen biết, chuốc thuốc một master fansite của thành viên nhóm RISE khiến cô này có bầu. Sự việc này bùng nổ góp phần khẳng định lý do JYP đuổi nam idol khỏi công ty mà không có lời giải thích nào.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 8 Một tài khoản tố Woojin lợi dụng mối quan hệ, khiến master fansite thành viên nhóm RISE mang bầu

Hiện tại, Woojin vẫn chưa lên tiếng thêm sau phát ngôn sẽ kiện những lời đồn thiếu căn cứ. Các vụ việc bị tố cáo cũng chưa có bằng chứng xác thực, thế nên một số fan vẫn tin tưởng cựu idol và cho rằng đó chỉ là những lời đồn đoán ác ý nhằm hạ thấp hình ảnh của Woojin trong lần comeback sắp tới đây.

Đến tận bây giờ, fan mới hiểu vì sao JYP Ent nhất quyết đẩy Woojin ra khỏi Stray Kids ảnh 11
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm