Đến tận bây giờ, Leeteuk (Super Junior) mới tiết lộ bí quyết chọn show thực tế

Đến tận bây giờ, Leeteuk (Super Junior) mới tiết lộ bí quyết chọn show thực tế
HHT - Muốn nổi tiếng nhờ show thực tế, cũng phải có bí quyết chọn chương trình cả đấy.

Đối với các ca sĩ thần tượng, tham gia show thực tế là công việc quan trọng chẳng kém gì đi hát hay phát hành album mới. Bởi chương trình truyền hình là con đường ngắn nhất để các idol tiếp cận khán giả. Chỉ cần làm người chơi thường xuyên của một show ăn khách, là đủ để idol thăng hạng. Thậm chí chỉ làm khách mời trong một tập của show giải trí thôi, mà tạo ra được những khoảnh khắc ấn tượng là cũng có thể giúp idol lọt top tìm kiếm.

Đến tận bây giờ, Leeteuk (Super Junior) mới tiết lộ bí quyết chọn show thực tế ảnh 1

Leeteuk (Super Junior) đã từng xuất hiện trong nhiều show truyền hình, và đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm. Mới đây, trong show giải trí Radio Star trên kênh MBC, thì Leeteuk đã tiết lộ bài học nhập môn cho các idol mới debut. Leeteuk kể rằng khi anh vừa mới được ra mắt khán giả cùng nhóm Super Junior, thì người quản lý đã hỏi Leeteuk muốn chọn show thực tế nào để tham gia.

“Anh quản lý dẫn mình đi vòng quanh đài truyền hình để chào hỏi mọi người. Anh ấy đưa ra một danh sách các chương trình thực tế và hỏi mình thích cái nào”. Khi ấy, Leeteuk hoàn toàn làm theo sở thích cá nhân, nên đã chọn hai chương trình mà anh chàng thích xem nhất.

Đến tận bây giờ, Leeteuk (Super Junior) mới tiết lộ bí quyết chọn show thực tế ảnh 2

Thế nhưng người quản lý lại khuyên Leeteuk nên chọn chương trình theo chỉ số rating đo lượng người xem. Bởi là một tân binh, đang cần được khán giả biết đến, thì xuất hiện trong một chương trình đông người xem sẽ tốt hơn nhiều là show vắng khách. Tất nhiên Leeteuk đã nghe theo. Kết quả là thời điểm đó, các thành viên khác của Super Junior đều tham gia chương trình thực tế Super Junior Full House cùng với nhau, riêng Leeteuk là chọn show khác ăn khách hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm