Đến tận bây giờ, Mino (Winner) mới biết năm chào đời của mình không giống giấy khai sinh

Đến tận bây giờ, Mino (Winner) mới biết năm chào đời của mình không giống giấy khai sinh
HHT - Mino (Winner) cũng vừa mới biết sự thật về ngày sinh của mình mà thôi.

Nhóm Winner vừa mới làm khách mời mở hàng năm 2019 cho chương trình phát thanh Choi Hwa Jung's Power Time trên đài SBS FM. Các chàng trai đã hào hứng khoe về concert solo sắp tổ chức, cũng như khởi động chuyến lưu diễn ngay trong tháng đầu tiên của năm.

Đến tận bây giờ, Mino (Winner) mới biết năm chào đời của mình không giống giấy khai sinh ảnh 1

Winner không quên khoe rằng giám đốc Yang Hyun Suk rất ủng hộ các thành viên khác trong nhóm có sản phẩm âm nhạc solo, bởi album solo của Mino đã rất thành công đấy thôi. Và Kim Jin Woo sẽ là chàng trai tiếp theo ra mắt album của riêng mình, nhưng chắc phải đến nửa cuối năm 2019 mới đến tay khán giả.

Đến tận bây giờ, Mino (Winner) mới biết năm chào đời của mình không giống giấy khai sinh ảnh 2

Cũng trong chương trình này, Mino bất ngờ tiết lộ một sự thật động trời mà anh chàng cũng mới được biết. “Mọi người vẫn nghĩ em sinh năm 1993, và năm nay sẽ bước sang tuổi 27. Nhưng mẹ em mới nói rằng thật ra em chào đời năm 1992 cơ. Bố mẹ đã làm khai sinh cho em muộn hơn một năm. Ngay lần đầu tiên nghe được chuyện này, em đã rất muốn làm lại giấy tờ để lấy lại năm sinh chính xác của mình”.

Nghe thấy vậy, Lee Seung Hoon đã trêu chọc Mino “Thật là không thoải mái tí nào khi Mino cùng với Kim Jin Hwan nhóm iKON vốn là bạn bè bằng tuổi. Thế rồi đùng một cái Mino lại trở thành anh”. Chắc hẳn Mino đã rất bối rối sau khi biết sự thật về mình, và đã cân nhắc kỹ khi chọn cách tiết lộ sự thật với khán giả.

Đến tận bây giờ, Mino (Winner) mới biết năm chào đời của mình không giống giấy khai sinh ảnh 3

Ngoài ra, Mino cũng bật mí bí quyết giảm được 10 kg của mình chính là không bao giờ ăn sau 6 giờ tối. Thèm món gì, Mino đều ăn vào buổi sáng, ăn vừa đủ chứ không quá no. Cứ duy trì như vậy trong thời gian dài, là cân nặng sẽ giảm xuống từ từ và không bị tăng lại nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm