Đến tận giờ này, sao Pledis vẫn chưa nói gì về Hwang Minhyun thời kỳ hậu Wanna One?

Đến tận giờ này, sao Pledis vẫn chưa nói gì về Hwang Minhyun thời kỳ hậu Wanna One?
HHT - Rút cục thì Minhyun có còn là thành viên của NU’EST nữa hay không, xin công ty Pledis hãy nói một lời.

Khi Wanna One đứng trước thời điểm tan rã, ai cũng nghĩ Hwang MinhyunKang Daniel chính là hai nhân vật có tương lai ổn định nhất, hướng phát triển sau khi tạm biệt Wanna One cũng đã rõ ràng. Khán giả luôn cho rằng Minhyun rồi sẽ về với NU’EST, vốn là nhóm nhạc chính thức của anh chàng. Việc Minhyun trở về sẽ giúp NU’EST hoàn thiện đội hình, ngày càng bứt phá hơn nữa.

Đến tận giờ này, sao Pledis vẫn chưa nói gì về Hwang Minhyun thời kỳ hậu Wanna One? ảnh 1

Nhưng ngay sau khi Minhyun được mở cửa lại tài khoản Instagram, thì nam idol đã có một động thái gây tranh cãi. Đó là Minhyun nhấn nút theo dõi tài khoản của Kang Daniel Yoon Jisung, vốn là hai thành viên cùng nhóm Wanna One. Cùng với đó, Minhyun xóa tên fandom của NU’EST ra khỏi phần thông tin của mình. Tài khoản Instagram này của Minhyun được mở khi anh chàng còn ở nhóm NU’EST, đến khi gia nhập Wanna One thì buộc phải khóa lại, nên trước đó có sẵn tên fandom NU’EST cũng là điều dễ hiểu.

Thay đổi dễ nhận ra trên Instagram của Minhyun

Việc Minhyun xóa fandom NU’EST, có thể hiểu là anh chàng không muốn làm cho fan của Wanna One chạnh lòng buồn bã, rằng Minhyun giờ chỉ biết đến NU’EST mà thôi. Nhưng việc này vẫn khiến fan NU’EST chạnh lòng. Và điều khiến cư dân mạng thắc mắc hơn nữa là công ty Pledis vẫn chưa có thông báo chính thức về tình hình của Minhyun thời kỳ hậu Wanna One.

Rất nhiều fan đã lên tiếng đề nghị Pledis phải nói rõ rằng Minhyun rút cục có quay về với NU’EST hay sẽ tách ra hoạt động solo. Nhưng có vẻ như các fan đã quá sốt ruột nên đã vẽ ra quá nhiều giả thuyết. Bởi từ cuối năm 2018, nhóm nhỏ NU’EST W đã phát hành album cuối cùng, tuyên bố ngưng hoạt động, chờ Minhyun quay lại để trở thành NU’EST như trước đây.

Mọi người đều sốt ruột chờ ngày Minhyun về với NU'EST

Có nghĩa rằng Minhyun đã sẵn sàng tái hợp với NU’EST, chỉ là Pledis vẫn chưa có động thái rõ ràng mà thôi. Trong thời gian chờ đợi công ty này lên tiếng, các fan của Minhyun rất mong mọi người đừng trách oan anh chàng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm