Đến tận tập cuối rồi, “Hotel Del Luna” vẫn gây bão nhờ chàng khách mời siêu đặc biệt

Đến tận tập cuối rồi, “Hotel Del Luna” vẫn gây bão nhờ chàng khách mời siêu đặc biệt
HHT - Vẫn biết Kim Soo Hyun sẽ là khách mời trong tập cuối của Hotel Del Luna, nhưng đâu có ngờ lại ngầu như thế này.

Có thể nói Hotel Del Luna là một bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp diễn xuất của IU. Chưa có phim nào của IU tạo được hiệu ứng tốt như Hotel Del Luna. Không chỉ khả năng nhập vai của IU đã tiến bộ đáng kể, mà cả phong cách thời trang của cô nàng cũng gây bão khi rất nhiều cô gái tìm mua những món đồ IU diện trong phim. Rating của Hotel Del Luna từ khi phát sóng đến khi kết thúc đều rất ổn, thường xuyên là chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội hay trang tìm kiếm ở Hàn.

Đến tận tập cuối rồi, “Hotel Del Luna” vẫn gây bão nhờ chàng khách mời siêu đặc biệt ảnh 1

Dấu ấn cá nhân của IU với phim này cũng rất rõ khi cô mời những người bạn thân thiết của mình làm khách mời đặc biệt. Sau Lee Jun Ki, Sulli thì đến lượt “cụ giáo” Kim Soo Hyun góp mặt, mà lại là trong tập cuối cùng nên càng khiến khán giả tò mò. Và mãi đến những phút kết thúc bộ phim, thì Kim Soo Hyun mới xuất hiện một cách không thể bất ngờ hơn.

Đến tận tập cuối rồi, “Hotel Del Luna” vẫn gây bão nhờ chàng khách mời siêu đặc biệt ảnh 2

Kim Soo Hyun diện đồ đầy lịch lãm, mái tóc vuốt ngược ra sau, thần thái lạnh lùng bước lên cầu thang chính của khách sạn Del Luna, nhẹ nhàng cất giọng “Mặt Trăng đã lên rồi. Hãy mở cửa khách sạn thôi”. Hóa ra Kim Soo Hyun chính là chủ nhân kế tiếp của khách sạn huyền bí này, nay đã được đổi tên thành Hotel Blue Moon. Khán giả dĩ nhiên vô cùng phấn khích trước thân phận của ông chủ Kim Soo Hyun, có nhiều người còn mong làm tiếp phần 2 để xem Kim Soo Hyun điều hành khách sạn.

Đến tận tập cuối rồi, “Hotel Del Luna” vẫn gây bão nhờ chàng khách mời siêu đặc biệt ảnh 3

Sau khi Hotel Del Luna phát sóng tập cuối, không phải hai diễn viên chính IU, Yeo Jin Goo mà chính Kim Soo Hyun mới là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn. Sau hai năm nhập ngũ, Kim Soo Hyun vẫn là cái tên hút khách và khán giả đang rất mong chờ dự án trở lại của ngôi sao này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm