Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội

HHT - Trước diễn biến khó lường của COVID-19, các quốc gia đã có những biện pháp khắc phục, giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Trong đó, trường học tại Thái Lan đã cho học sinh học và chơi trong buồng ngăn cách bằng nhựa.
Các trường học tại Thái Lan đã cho học sinh học và chơi trong điều kiện giãn cách xã hội để phòng chống cũng như giảm thiểu sự lây lan của virus corona. Trường Wat Khlong Toey (Bangkok) mở cửa trở lại cách đây 1 tháng, nhằm tuân thủ an toàn mùa dịch bệnh, trường học này đã thiết kế những chiếc buồng nhựa kín cho mỗi học sinh để học và chơi trong đó.
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 1
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 2
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 3

Chính phủ khuyến cáo các lớp học chỉ được giới hạn từ 20 - 25 học sinh. Tay nắm cửa, bàn làm việc và các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao trong trường phải thường xuyên được khử trùng. 

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 4
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 5
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 6 Khi ngồi học, các bạn học sinh được bao trong hộp kín.

Các trường học tại Thái Lan hiện nay đang đặt bồn rửa tay bên ngoài lớp học, tạo màn ngăn cách xã hội trong lớp và khu vực ăn trưa. Đồng thời đo nhiệt độ hàng ngày trước khi học sinh vào lớp.

Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 7 Nước rửa tay đặt trong khu vực trường học.
Đến trường an toàn: Học sinh Thái Lan học và chơi trong buồng giãn cách xã hội ảnh 11
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Tween trường THCS Xương Giang vui Trung Thu: Vẽ mặt nạ, làm đèn lồng từ vật liệu tái chế

Học sinh cùng thầy cô và phụ huynh của trường THCS Xương Giang (TP. Bắc Giang) vừa trải qua một mùa Trung Thu ý nghĩa, ấm áp với nhiều hoạt động "nhà làm" thú vị. Các bạn nhỏ vừa được vui chơi, phá cỗ vừa được tự mình trang trí mặt nạ, trải nghiệm làm đèn ông sao, đèn lồng từ vật liệu tái chế, vừa xinh xắn vừa bảo vệ môi trường.
Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Hành trình chắp cánh ước mơ du học học bổng châu Âu cùng nhà đồng sáng lập du học USaS

Võ Thị Kiều Trinh với xuất phát điểm là cô nữ sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khuyên tỉnh Vĩnh Long, có thành tích học tập xuất sắc trong 12 năm liền. Sau đó, trở thành sinh viên tại trường Đại học Tài chính Marketing - ngành Truyền thông Marketing; cô tiếp tục đạt được nhiều thành tích học tập tốt và giành được nhiều suất học bổng học tập tại trường.