Đen Vâu ẩn MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" vì có hình ảnh chiếc máy bay rơi ở Hạ Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc máy bay mang số hiệu VN 8650 tình cờ từng lên hình trong MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" của Đen Vâu. Hiện ê-kíp của nam rapper đã khóa MV trên YouTube như một động thái bày tỏ sự tiếc thương và lời chia buồn với gia đình các nạn nhân. 

Thông tin chiếc trực thăng Bell 505 mang số hiệu VN 8650 bị rơi khi đang chở khách tham quan Vịnh Hạ Long khiến dư luận xôn xao. Khán giả tinh ý phát hiện chiếc máy bay gặp nạn từng được sử dụng để quay MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của rapper Đen Vâu.

Đen Vâu ẩn MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" vì có hình ảnh chiếc máy bay rơi ở Hạ Long ảnh 1

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nam rapper đã ẩn MV trên nền tảng YouTube. Lý giải cho điều này, Đen Vâu cho biết anh và ê-kíp không muốn sản phẩm được tăng view theo cách buồn như vậy. Đồng thời, nam rapper quê Quảng Ninh cũng gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân. Động thái kịp thời của Đen Vâu nhận được nhiều sự tán đồng của người hâm mộ.

Đen Vâu ẩn MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" vì có hình ảnh chiếc máy bay rơi ở Hạ Long ảnh 2

MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực được chuyển thành video riêng tư trên YouTube.

MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của Đen Vâu ra mắt vào tháng 8/2020 và được quay tại Vịnh Hạ Long dưới dạng one-shot. Video nhanh chóng đạt Top 1 YouTube Trending sau 3 ngày phát hành và nhận được nhiều lời khen vì ý tưởng sáng tạo.

Đen Vâu ẩn MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" vì có hình ảnh chiếc máy bay rơi ở Hạ Long ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm