Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam

HHT - Tối ngày 26/8, nhóm nhạc dự án TTeam đã chính thức cho ra mắt MV mới nhất mang tên "Một ngày bình thường". Đây là sản phẩm âm nhạc mang nhiều sự ngẫu hứng của các thành viên. 
Theo đó, TTeam là nhóm nhạc dự án gồm 3 thành viên là BlackBi (Rap name của Thái Vũ FapTV), DT (Rap name của thành viên Đức Trí) và Mai Xuân Thứ (Vocalist). Nhóm đảm nhiệm tất cả vai trò từ khâu sáng tác, sản xuất âm nhạc cho đến trình diễn.
Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam ảnh 1 Từ trái qua: DT, Mai Xuân Thứ và BlackBi
Ca khúc Một ngày bình thường được TTeam ra mắt lần này thuộc thể loại Pop, R&B. Giai điệu được sáng tác bởi Mai Xuân Thứ, với phần rap được chấp bút và thể hiện bởi BlackBi và DT.
 Nội dung bài hát kể về một cặp đôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều giông bão. Nhưng đến một ngày, tất cả những điều đó chỉ còn là hồi ức. Người con gái đã rời đi, để lại người con trai với những tổn thương. Người con trai tự nhủ mọi chuyện rồi sẽ nhẹ nhàng trôi qua, mỗi ngày rồi sẽ là một ngày bình thường. Nhưng sau tất cả, chỉ mỗi anh ta biết, đó hoàn toàn là những lời dối lòng.
Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam ảnh 2 Hình ảnh trong MV Lyrics "Một ngày bình thường"
Một ngày bình thường là sản phẩm được cho ra mắt vô cùng ngẫu hứng của TTeam. BlackBi - Nhóm trưởng của TTeam chia sẻ, trong một lần cả nhóm và bạn bè đi du lịch ở Đà Lạt, vốn đã có sẵn một chiếc beat nhạc tâm đắc, lại gặp bối cảnh “phù hợp”, thế nên anh đã ngay lập tức nảy ra ý tưởng dùng điện thoại để ghi hình MV Một ngày bình thường
Sản phẩm được làm ra từ sự ngẫu hứng nên tổng chi phí sản xuất của Một ngày bình thường chỉ vỏn vẹn 100 nghìn đồng. Chi phí ít ỏi đó được nhóm trưởng BlackBi sử dụng vào việc mua một ứng dụng quay video chuyên nghiệp trên điện thoại.
Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam ảnh 3
Một tình tiết thú vị trong MV Một ngày bình thường khiến người xem cảm thấy bất ngờ chính là việc xuất hiện một vị Cameo đặc biệt - Đen Vâu và chiếc trực thăng thương hiệu lướt ngang qua bầu trời. Lời rap phù hợp với tình huống - “ngày đen dần trôi qua, em à” trong MV Lyrics khiến khán giả không khỏi bật cười thích thú.
Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam ảnh 4 Đen Vâu cùng chiếc trực thăng có màn xuất hiện thú vị trong MV của TTeam
Việc cho ra mắt một sản phẩm có phần nhìn không được hào nhoáng khiến TTeam vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ những người xung quanh. Tuy nhiên, cuối cùng, nhóm vẫn quyết định thực hiện.
BlackBi chia sẻ: “Anh em TTeam chúng tôi suy nghĩ rất nhiều về hướng đi tập trung hoàn toàn vào âm nhạc và tối giản hình thức thể hiện. Suy cho cùng, âm nhạc là để nghe, chứ đâu phải để xem. Nhưng, lựa chọn nào cũng đi kèm rủi ro. Hy vọng Một ngày bình thường sẽ được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Ủng hộ cho tinh thần tất cả vì âm nhạc của anh em chúng tôi.”
Đen Vâu bất ngờ trở thành “cameo” trong MV “Một ngày bình thường” của TTeam ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm