Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, rapper Đen Vâu đã xuất hiện trong đêm nhạc hội tại Cần Thơ cùng dàn line-up Hoàng Thùy Linh, Nal, DJ Mie, nghệ sĩ Hồng Thanh. Đã gần 4 năm mới quay trở lại với sân khấu sinh viên, Đen diễn cực “sung" thậm chí năn nỉ BTC xin hát thêm tặng khán giả, vì vậy mà “lố" giờ.

Sau sự kiện, Đen đã nhắn tin xin lỗi DJ Mie và nghệ sĩ Hồng Thanh. Phần hội thoại ngắn đã được nghệ sĩ Hồng Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 1

Cư dân mạng dành nhiều lời cảm thán cho hành động này của Đen:

- Cách Đen sống và âm nhạc của Đen đều vô cùng tử tế!

- Anh Đen dễ thương quá, bảo sao ai cũng mê anh Đen mà thôi.

- Anh Hồng Thanh, chị Mie và anh Đen đều thật tuyệt vời. Ngày hôm qua tham dự đã “cháy” đã đời lắm rồi, về còn thấy thêm mẩu tin này mà ấm áp quá.

Xuất hiện tại nhiều sân khấu lớn lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, thế nhưng đã lâu rồi Đen chưa trình diễn tại những sự kiện dành riêng cho cộng đồng học sinh, sinh viên. Nhạc hội Happy Bee 11 do trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức đã đánh dấu sự trở lại của Đen với sân khấu sinh viên sau gần 4 năm.

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 2

Nam rapper chiêu đãi khán giả không chỉ 3 mà tận 5 bản hit quen thuộc: Hai triệu năm, Bài này chill phết, Đưa nhau đi trốn, Lối nhỏ, Mang tiền về cho mẹ.

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 3

Hơn 5000 khán giả đã được “chill” hết mình với âm nhạc, người hâm mộ nhún nhảy theo điệu nhạc, giơ cao cánh tay và đồng thanh hát cùng Đen. Mang trang phục giản dị, Đen thoải mái giao lưu trên sân khấu, anh cũng bước xuống sân, tương tác gần hơn với khán giả. Giữa vòng vây của các Đồng Âm, Đen bắt nhịp cho khán giả cùng hòa giọng khiến không khí “cháy" đến cực độ.

Tham gia chương trình, Hoàng Thùy Linh mang tới loạt hit hot trend trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian qua: Để Mị nói cho mà nghe, See tình, Gieo quẻ... khiến hàng ngàn bạn trẻ phải “say”, đu đưa theo từng nốt nhạc.

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 4

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đốt cháy sân khấu bằng những bản “hit khủng".

Tất nhiên, không thể không nhắc tới màn khuấy động không khí với những giai điệu sôi động của DJ Mie & và những bài hát của Hồng Thanh. Bên cạnh hai ca khúc quen thuộc Đám cưới nha, Anh kết em rồi, Hồng Thanh còn mang tới chương trình một ca khúc chưa phát hành - Đám cưới nhanh - khiến khán giả vô cùng bất ngờ. DJ Mie cũng sắm vai nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện ca khúc Lý thuyết thì là vậy - tác phẩm đầu tay do chính Mie sáng tác sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 5

Thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Không để các bạn chờ đợi tới tháng 7 như mọi năm, Happy Bee 11 đã trở lại ngay trong tháng 5 này cùng sự kiện ra mắt biểu tượng Ong vàng FPoly tại mỗi điểm đến trên hành trình xuyên Việt. Mỗi nơi sẽ luôn có sự khác biệt, từ dàn nghệ sĩ, cho tới quy mô sân khấu”.

Bạn Trương Ngọc Mai, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ hào hứng: “Lâu rồi tớ mới thấy sự kiện âm nhạc lớn như vậy, âm thanh, ánh sáng sôi động hơn sự tưởng tượng của tớ, đặc biệt là có sự xuất hiện của Đen, Hoàng Thùy Linh… các nghệ sĩ đều "cháy" hết mình".

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 6

Happy Bee 11 sẽ tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng tại: Đà Nẵng (4/5), TP.HCM (6/5), Hà Nội (8/5) & Tây Nguyên (10/5).

Đen Vâu diễn quá sung, lố giờ nghệ sĩ khác và đây là hành động gây “bão mạng" sau đó ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm