Đen Vâu gọi thẳng tên Bích Phương trên Instagram, nói gì mà khiến dân tình "đẩy thuyền"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Đen Vâu bất ngờ nhắc đến Bích Phương trong một bài viết đăng tải trên Instagram. Theo đó, nam rapper "Mang Tiền Về Cho Mẹ" đã kể lại một kỷ niệm đáng nhớ với cô bạn học chung cấp Hai của mình.

Tối 24/1, Đen Vâu bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh anh chụp chung với ca sĩ Bích Phương kèm theo một câu chuyện đáng nhớ của tuổi thơ. Theo đó, nam rapper chia sẻ về khoảng thời gian còn đi học và thỉnh thoảng Bích Phương sẽ đi nhờ Đen để cùng đến trường.

Chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ kể lại ký ức thời niên thiếu đầy hoài niệm: "Mỗi sáng tạt ngang ngõ chợ Vườn Đào mua gói xôi khúc, một tay cầm xôi ăn, một tay ghì ghi-đông, gò lưng đạp qua con đường Bến Tàu nằm giữa một bên là núi, một bên là biển thật nên thơ". Bên cạnh đó, Đen còn trải lòng thêm: "Những con dốc nhỏ, mái trường trên đồi, cô bạn cùng trường năm nào ít khi gặp lại...Thấm thoát cũng hơn mười lăm năm, mình muốn hỏi bạn một câu canh cánh trong lòng bao lâu rồi chưa thổ lộ".

Những tưởng câu chuyện của Đen sẽ đầy cảm xúc về khoảng thời gian đã qua nhưng cuối cùng, nam rapper đã bất ngờ "quay xe" với giọng văn hài hước: "Sao đi nhờ mà không đạp phụ tao hả Phươnggggg?".

Đen Vâu gọi thẳng tên Bích Phương trên Instagram, nói gì mà khiến dân tình "đẩy thuyền"? ảnh 1

Đen Vâu khiến dân tình "phát sốt" với bức ảnh chụp cùng chủ nhân hit Đi Đu Đưa Đi.

Đen Vâu gọi thẳng tên Bích Phương trên Instagram, nói gì mà khiến dân tình "đẩy thuyền"? ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ hài hước, "lầy lội" của nam rapper.

Bài đăng của Đen nhanh chóng nhận được "cơn mưa thả tim" từ cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất ngờ, thích thú trước câu chuyện tuổi thơ của nam rapper và Bích Phương, có một số còn bày tỏ: "Ước gì Đen kết hợp ra bài mới với Bích Phương nhỉ?".

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, Đen Vâu đã từng "bật mí" về tình bạn giữa anh và nữ ca sĩ Bùa Yêu. Theo đó, nam rapper cho biết: "Thật ra mình với Bích Phương học chung với nhau từ cấp hai, nhà gần nhau cũng có lúc cùng nhau đi học. Sau này lúc mình mới đi hát còn khó khăn, gặp nhau ở cánh gà Phương có bảo cần gì thì cứ nhờ Phương giúp cho. Mình vẫn nhớ mãi và rất trân trọng".

Đen Vâu gọi thẳng tên Bích Phương trên Instagram, nói gì mà khiến dân tình "đẩy thuyền"? ảnh 3

Đen Vâu từng tiết lộ về tình bạn giữa anh và ca sĩ Bích Phương.

Tình bạn giữa Đen VâuBích Phương khiến người hâm mộ "phát sốt". Nổi tiếng là những nhân vật đình đám của làng nhạc Việt và cùng sở hữu tính cách hài hước, "lầy lội", không ít netizen hy vọng cả hai sớm có màn kết hợp trong tương lai gần.

Đen Vâu gọi thẳng tên Bích Phương trên Instagram, nói gì mà khiến dân tình "đẩy thuyền"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm