Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà”

HHT - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, rapper Đen Vâu đã gửi lời nhắn đến người dân quê hương Quảng Ninh “mong sớm ổn định để em được về nhà”.

Là người con của đất mỏ Quảng Ninh, mới đây Đen Vâu thông qua trang cá nhân đã khuyên người dân tuân thủ đúng những khuyến nghị của Bộ Y Tế. “Quảng Ninh là nơi sống, Hải Dương là quê mẹ. Anh chị em cố gắng tuân theo các khuyến nghị của Bộ Y Tế để Tết còn được sum vầy nhé. Mong sớm ổn định lại cho em được đi về nhà. Cố lên Việt Nam ơi!”, rapper viết.

Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 1 Đen Vâu mong dịch sớm ổn định để mình được về nhà Tết này.
Đáng chú ý hơn Đen Vâu còn sửa lại lời ca khúc mới nhất của mình “Đi về nhà” thành “Khoan hãy về”. Cụ thể dưới phần bình luận, rapper viết: “Hạnh phúc, khoan hãy về. Cô đơn, khoan hãy về. Thành công, khoan hãy về. Thất bại, khoan hãy về…” Ca khúc Đi Về Nhà từ thúc giục người trẻ trở về, thành ca khúc cổ vũ tinh thần những người con xa quê, tránh đi lại trong thời điểm này để từ đó có thể hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19.
Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 2 Lời bài hát trở nên ấm áp hơn dành cho những người con quê Hải Dương - Quảng Ninh lúc này. 
Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 3 Hình ảnh Đen Vâu và JustaTee quây quần bên gia đình trong MV "Đi Về Nhà". 
Hành động này của Đen Vâu tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của nam nghệ sĩ đến tình hình đất nước hiện tại. Netizen bình luận: "Một pha bẻ cua cực gắt đến từ tác giả. Hóng bài Khoan về nhà", "Sáng tác bài mới cổ vũ tinh thần luôn chú Đen ơi"...
Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 4
Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 5 Người hâm mộ thể hiện sự thích thú trước màn "đổi lyric" của Đen Vâu.
Đen Vâu gửi lời nhắn nhủ đến quê nhà khi dịch lại diễn biến phức tạp: “Khoan về nhà” ảnh 6  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm