Đen Vâu x Min x Phương Anh Đào: Liều “kích tinh thần” cho những ngày “trôi trong deadline”

Đen Vâu x Min x Phương Anh Đào: Liều “kích tinh thần” cho những ngày “trôi trong deadline”
HHT - Sau nhiều lần “thả thính”, Đen Vâu chính trở lại với sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi khá thú vị. Đặc biệt, dự án lần này còn có sự xuất hiện của Min và Phương Anh Đào.

Nếu bạn cho rằng việc kết hợp với Min – nghệ sĩ Mainstream sẽ khiến âm nhạc “rất đặc quánh và rất đậm đà” của chủ nhân Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì sẽ phần nào giảm hiệu quả, mang hơi hướm phổ thông. Bạn nhầm rồi.

Sự kết hợp đầy thú vị của Đen Vâu và Min. Cả hai đã màn chào sân vô cùng ngọt ngào.
Vẫn là Đen Vâu

Điều hấp dẫn trong “cú bắt tay” lần này chính là mỗi người đều giữ được màu sắc riêng biệt của mình. Trong khi Đen Vâu vẫn luôn rất-thời-sự cũng như biết cách khai thác điểm mạnh về nhịp và ca từ “đánh trực diện” vào trái tim người nghe, Min lại là mảnh ghép vừa vặn dành cho phần vocal thể hiện đúng tính chất bay bổng cần thiết.

Đen Vâu x Min x Phương Anh Đào: Liều “kích tinh thần” cho những ngày “trôi trong deadline” ảnh 3
Thật sự không nhầm đâu. Đây chính là MV đã từng được Đen Vâu ghép một vài cảnh quay cùng khán giả của mình tại Thơm Music Festival vừa qua.

Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ của Phương Anh Đào cũng góp phần hoàn thiện những cảm xúc cho Bài Này Chill Phết. Là một nhân vật từng rất thành công trong hình ảnh “soái tỷ” thanh lịch giới văn phòng đến từ bộ phim điện ảnh Chàng Vợ Của Em, việc Phương Anh Đào góp mặt được nhiều người nhận định là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đen Vâu x Min x Phương Anh Đào: Liều “kích tinh thần” cho những ngày “trôi trong deadline” ảnh 5

Bên cạnh đó, Bài Này Chill Phết được xem là một tổ hợp “đốn tim” từ âm nhạc đến MV. Với những góc quay không chỉ “thay lời muốn nói” cho nỗi lòng của dân văn phòng – những người thường phải trải qua 8 tiếng trước màn hình máy tính, đắn đo trong những câu chuyện về tình-đồng-nghiệp và nghĩ suy về những chuyến-đi-trốn đến một nơi xa “tắt những cuộc gọi, tắt cả email”, ca khúc còn là “liều vitamin” tăng mana nhanh chóng cho những ngày mệt nhoài trôi-trong-deadline-không-lối-thoát.

Bài Này Chill Phết hứa hẹn sẽ trở thành
Sự xuất hiện đáng giá của Phương Anh Đào.

Không chỉ có những ca từ hứa hẹn trở thành “quốc ca” mới dành cho dân văn phòng thời đại 4.0, Bài Này Chill Phết ghi điểm rất lớn vì chọn Min thể hiện đoạn “spotlight”. Nhiều khán giả cho rằng, sau khi nghe Min hát thì chỉ muốn “tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm em chill” mà thôi.

Đen Vâu x Min x Phương Anh Đào: Liều “kích tinh thần” cho những ngày “trôi trong deadline” ảnh 8

Hơn nữa, những đoạn quay Phương Anh Đào vừa có sự xuất hiện hình ảnh “soái tỷ” của Mai trong Chàng Vợ Của Em, vừa có hơi hướm nàng Hạ trong Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè.

Cô gái mùa Hạ trong Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè
Nàng Mai trong Chàng Vợ Của Em.

Một chút tự do, thoải mái sau những ngày loay hoay trong bộn bề của văn phòng, máy tính, hợp đồng và deadline càng khiến người nghe chỉ muốn bỏ ngay Bài Này Chill Phết vào playlist của mình để sạc nhanh “pin năng lượng” để vực dậy tinh thần. Nhất là vào những ngày đầu tuần “đầy ắp” to-do-list như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm