Đen Vâu xúc động kể chuyện lần đầu đứng trên sân khấu lớn, trên người toàn đồ đi mượn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đen Vâu chia sẻ lại hình ảnh từ 10 năm trước khi anh lần đầu đứng trên sân khấu "Bài Hát Việt" của VTV, "run không khác gì ngày đầu tiên đi học". 

Đen Vâu vừa chia sẻ dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, chia vui với người hâm mộ vì xuất hiện trong đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards. Không chỉ vậy, nam rapper còn kể lại kỷ niệm lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo chia sẻ của chủ nhân hit Đưa Em Đi Trốn, đúng vào tháng 8 của 10 năm trước, anh đã cùng người bạn JGKiD xuất hiện trong chương trình Bài Hát Việt.

"Lần đầu tiên mình biết đến ánh đèn sân khấu chuyên nghiệp, lần đầu được trải nghiệm và quan sát cách thức để một chương trình được lên sóng truyền hình. Trước đó mình cũng thi thoảng tham gia giao lưu âm nhạc với các anh em trong diễn đàn nhạc rap, nhưng cũng chỉ tự tổ chức ở những tụ điểm như trung tâm tiệc cưới, quán karaoke hay mượn hội trường bỏ trống mà thôi", rapper viết.

Đen Vâu xúc động kể chuyện lần đầu đứng trên sân khấu lớn, trên người toàn đồ đi mượn ảnh 1

Đen chia sẻ hình ảnh của mình trong bảng đề cử của VTV Awards.

Bên cạnh đó, nam rapper còn miêu tả về thời trang trong ngày đặc biệt đó của mình: "Áo sơ mi mượn của thằng Béo, nón Sơn mua cho, quần jeans và giày hình như mượn của Linh, toàn anh em trong forum nhạc rap, hồi hộp không khác gì lần đầu tiên đi học. Tới giờ nghĩ lại vẫn thấy run các bác ạ".

Anh tự nhận mình trông "ất ơ" khi đứng trên sân khấu Bài Hát Việt, vì nhạc phát được lưu trong file MP3 nên khi phát lên loa lớn bị "vỡ nát". Đen Vâu thời điểm đó chỉ biết đứng yên như trời trồng, rap không ra hơi. Anh nói đùa chương trình chuyên nghiệp như vậy cho mình lên biểu diễn là vô cùng "dũng cảm". Từ sau lần đầu tiên này, Đen đã nuôi niềm đam mê âm nhạc hơn, để ngày hôm nay biến rap trở thành công việc của mình.

Đen Vâu xúc động kể chuyện lần đầu đứng trên sân khấu lớn, trên người toàn đồ đi mượn ảnh 2

Hình ảnh rapper khi tập luyện và lần đầu tiên được đứng trên sân khấu lớn.

10 năm trước, Đen cùng người bạn của mình dự thi Bài Hát Việt, 10 năm sau Đen được đề cử giải Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards. Đây là hành trình nhiều cảm xúc của rapper. "Thở phào một cái nhẹ vì giờ làm nhạc vẫn có người nghe, biến đam mê thành công việc, những tâm tư cá nhân trở thành cảm hứng cho những người quý mến mình. Cảm ơn vì đã lắng nghe", anh nói.

Đen Vâu xúc động kể chuyện lần đầu đứng trên sân khấu lớn, trên người toàn đồ đi mượn ảnh 3

Nghệ sĩ gốc Quảng Ninh đang là rapper có lượng fan đông đảo ở V-Biz.

Ngoài chủ nhân hit Trốn Tìm, nhiều cái tên đình đám khác cũng xuất hiện trong đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards 2021: Rapper Hà Lê, bộ đôi Táo quân NSND Tự Long - NSƯT Xuân Bắc; biên đạo múa Trần Ly Ly, vũ công Quang Đăng; nhạc sĩ - ca sĩ Ngô Hồng Quang, ca sĩ Erik; Hoa hậu H'Hen Niê, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và MC Quyền Linh.

Đen Vâu xúc động kể chuyện lần đầu đứng trên sân khấu lớn, trên người toàn đồ đi mượn ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm