Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ

HHT - Kylie Jenner đeo khẩu trang ra phố để phòng dịch COVID-19, nhưng không khoe được mặt thì cô lại khoe body cực chuẩn và khiến mọi người trầm trồ với những món đồ vừa đẹp vừa đắt.

Vừa mừng sinh nhật lần thứ 23 hôm đầu tuần, nhưng cô tỷ phú bị truất ngôi Kylie Jenner đã chăm chỉ trở lại làm việc ngay ngày sau đó. Rất biết tuân thủ quy định, Kylie Jenner đeo khẩu trang ra đường để phòng chống dịch COVID-19. Nhưng Kylie hình như lúc nào cũng phải khoe thứ gì đó mới được. Giờ che mặt thì cô lại khoe body với vòng eo quá đẹp, cùng phong cách ăn mặc cực cool.

Cô em trẻ nhất nhà Kardashian/ Jenner được netizen khen ngợi là trông siêu hot khi mặc chiếc crop-top bất đối xứng ôm sát, cùng màu đen với… khẩu trang, phối với quần rộng màu đỏ và đeo túi đỏ. Bộ trang phục này giúp Kylie khoe được thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ.

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 1 Che mặt thì chị khoe body chuẩn. Ảnh: Mega.

Chiếc quần rộng thùng thình trông đơn giản thế thôi nhưng thực ra là của Bottega Veneta, giá bán lẻ 2.750 bảng (hơn 83 triệu đồng). Kylie đi giày Nike nên dáng rất khỏe mạnh, giá “nhẹ nhàng” 170 đôla (khoảng 4 triệu đồng). Cô đeo túi cùng thương hiệu Bottega Veneta, có giá bán lẻ 2.645 bảng (khoảng 80 triệu đồng). Nói chung, so với tài sản của Kylie thì mấy món đồ này cũng chỉ là “chuyện nhỏ".

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 2 Quần Bottega Veneta.
Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 3 Túi Bottega Veneta.
Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 4 Kylie kết hợp quần rộng với giày thể thao, trông rất khỏe khoắn. Ảnh: Mega.

Mà “nhỏ” nhất là cái khẩu trang của Kylie, của thương hiệu Skims, có giá 8 đôla (185.000 đồng). Còn trong trường hợp bạn không quan tâm đến đồ thời trang mà chỉ thích cái ốp iPhone, thì nó là của thương hiệu Casetify, giá 45 đôla (hơn 1 triệu đồng).

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 5 Lúc Kylie tháo khẩu trang ra để lên xe. Ảnh: Mega.

Mọi khi Kylie hay bị chê lúc tự đăng ảnh bản thân và chỉnh sửa không nương tay, nhưng lần này, với những bức ảnh do người khác chụp thì cô lại được khen ngợi hết lời về cả dáng vóc, phong cách thời trang, lẫn việc tuân thủ quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Đeo khẩu trang kín mít, Kylie Jenner vẫn gây chú ý vì body đẹp và đồ hiệu đắt đỏ ảnh 6 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm