Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách!

HHT - Đeo khẩu trang là một việc phổ biến để bảo vệ an toàn cho bản thân và người khác trước đại dịch toàn cầu, ngay cả ở Hollywood. Và các ngôi sao đã nghĩ ra những cách đeo khẩu trang an toàn mà vẫn phải phong cách.

Katie Holmes

Chiếc khẩu trang dễ thương kết hợp cùng trang phục đơn giản nhưng xuất sắc, Katie Holmes đã khiến khẩu trang trông đẹp và hợp đến mức có thể tạo ra một xu hướng thời trang mới trong trường hợp thế giới chẳng biết đến COVID-19 là gì.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 1 Katie Holmes đơn giản nhưng xuất sắc. (Ảnh: Stuff)

Jennifer Aniston

Hãy tạm quên đi Little Black Dress - một chiếc váy đen đơn giản nhưng luôn đẹp và cần thiết trong tủ quần áo của mọi cô gái. Vì giờ đây đã có Little Black Mask - chiếc khẩu trang màu đen đơn giản, một phong cách thiết yếu tuyệt đối mà mọi cô gái cần có trong tủ quần áo phòng COVID-19 của mình.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 2 Little Black Mask - phong cách thiết yếu mọi cô gái cần có trong tủ quần áo phòng COVID-19. (Ảnh: Instagram @ Jennier Aniston)

Emma Roberts

Trong 100 năm nữa, các nhà sử học thời trang sẽ sử dụng những bức ảnh này của Emma Roberts để minh họa cho những gì loài người đã mặc vào năm 2020: Trang phục năng động khỏe khoắn và khẩu trang hợp thời…

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 3 Phong cách của Emma Roberts xứng đáng được các nhà sử học thời trang nhắc đến khi hồi tưởng lại năm 2020 này. (Ảnh: Stuff)

Maddie Ziegler

Rõ ràng Maddie Ziegler là fan của Glow Up - một chương trình thực tế về trang điểm trên Netflix. Bởi vì kiểu trang điểm mắt mà Maddie sử dụng ở đây khá rõ ràng là được lấy cảm hứng từ season 1 của chương trình này. Kết hợp cùng chiếc khẩu trang phù hợp, trông cô nàng thật tươi mới!

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 4 Mẹo làm đẹp với khẩu trang: Dùng phấn mắt phù hợp. (Ảnh: Instagram @ Maddie Ziegler)

Heidi Klum

Họa tiết da rắn rất quen thuộc, rất dễ bắt gặp, nhưng Heidi Klum đã làm rung chuyển giới thời trang với chiếc khẩu trang họa tiết da rắn này. Trông nó rất phong cách và ấn tượng, lại còn cực kỳ hợp với đôi hoa tai hàng đầu, bộ móng tay màu đỏ thẫm sang trọng của Heidi.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 5 Heidi đã khiến khẩu trang phong cách và ấn tượng tuyệt đối. (Ảnh: Instagram @ Heidi Klum)

Olivia Palermo

Những chiếc khẩu trang y tế màu xanh lam trông cũ kỹ và nhàm chán sẽ không làm khó được một người có ảnh hưởng về thời trang như Olivia Palermo.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 6 Olivia Palermo trông như thể đang chụp ảnh cho tạp chí. (Ảnh: Stuff)

Cách xử lý chính là phủ lên chiếc khẩu trang ấy một chiếc khăn sang trọng, chú ý kết hợp khăn cùng trang phục. Và thế là mọi thứ trở nên thật hoàn hảo!

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 7  Đeo khẩu trang bên trong, phủ bên ngoài một chiếc khăn đẹp. (Ảnh: Stuff)
Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 8

Một bí quyết thật đơn giản để vừa an toàn vừa phong cách. (Ảnh: Stuff)

Vanessa Hudgens

Ai mà nghĩ một chiếc khẩu trang có thể khiến Vanessa Hudgens trông vừa cực kỳ dễ thương vừa cực kỳ quyến rũ đến thế? Vanessa đã chứng minh điều ấy không hề là viển vông với chiếc khẩu trang họa tiết bươm bướm. Đôi lông mày rậm của Vanessa trong tấm ảnh này cũng xứng đáng được điểm 10!

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 9 Chiếc khẩu trang họa tiết bướm giúp Vanessa vừa dễ thương, vừa quyến rũ. (Ảnh: Stuff)

Zoe Foster Blake

Từ khi nào một chiếc khẩu trang có thể đẹp tinh tế đến nhường này? Với chiếc khẩu trang này, Zoe Foster Blake trông như thể đang quảng cáo nước hoa của Marc Jacobs với chủ đề hoa cúc dại trong sáng và ngọt ngào.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 10 Chiếc khẩu trang hoa cúc dại đầy tinh tế của Zoe khiến cô trông như thể đang quảng cáo nước hoa của Marc Jacobs. (Ảnh: Stuff)

Miley Cyrus

Chiếc khẩu trang hầm hố này có thể khiến bầy trẻ nhỏ sợ hãi khi trông thấy, nhưng không thể không vỗ tay cho Miley Cyrus vì quá ngầu. Phần phấn mắt của Miley cũng cực kỳ hợp với khẩu trang.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 11 Miley Cyrus 100 điểm quá ngầu! (Ảnh: Stuff)

Kate Middleton

Kate Middleton yêu thích chiếc khẩu trang họa tiết hoa trang nhã của mình đến nỗi cô đã đeo nó ở nơi công cộng hai ngày liên tiếp. Việc này đã khiến từ khóa “khẩu trang hoa” được tìm kiếm ở Anh tăng 185% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 12 Nước Anh rất yêu thích khẩu trang hoa trang nhã của Kate Middleton. (Ảnh: Stuff)

Nicky Hilton

Nhưng không phải ai đeo khẩu trang cũng đẹp và phong cách, đôi lúc thảm họa cũng xảy ra. Cũng giống Kate Middleton, Nicky Hilton cũng đã sử dụng một chiếc khẩu trang họa tiết hoa.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 13 Nhưng không phải ai đeo khẩu trang hoa cũng đẹp, Nicky Hilton là một ví dụ. (Ảnh: Stuff)

Nhưng đáng buồn, thay vì trang nhã thì nó lại “trông đáng ngờ như những chiếc quần nhỏ mua theo gói bảy chiếc cho mỗi ngày trong tuần” - một nhận xét chua chát trên trang Stuff dành cho Nicky.

Đeo khẩu trang sang chảnh như sao Hollywood: An toàn nhưng vẫn phải đẹp và phong cách! ảnh 14
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm