Đeo kính muốn trông vừa đẹp vừa sang chắc chắn phải biết cách trang điểm phù hợp

HHT - Đeo kính không phải luôn là bất lợi, vì cặp kính thực sự mang lại cho bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp, thông minh và sang trọng. Nhưng trang điểm mắt sao cho phù hợp với việc đeo kính thì thực sự không dễ dàng và bạn cũng rất khó để trông thật sành điệu với cặp mắt kính đó.

Chọn mắt kính phù hợp với gương mặt của bạn

Đeo kính muốn trông vừa đẹp vừa sang chắc chắn phải biết cách trang điểm phù hợp ảnh 1 Khi quyết định lựa chọn các phong cách trang điểm mắt, điều quan trọng nhất là phải xem xét kiểu gọng kính bạn đang đeo.

Khi quyết định lựa chọn các phong cách trang điểm mắt, điều quan trọng nhất là phải xem xét kiểu gọng kính bạn đang đeo. Trang điểm mắt nên đi liền với tổng thể, bao gồm tóc, màu môi và trang phục bạn đang mặc nữa. Điều này có nghĩa là một đôi mắt mèo tuyệt vời lấy cảm hứng từ thập niên 60 có thể phù hợp nhất với kính retro hơn là với gọng kính Harry Potter. 

Xác định đôi mắt vẫn quan trọng hơn 

Đeo kính muốn trông vừa đẹp vừa sang chắc chắn phải biết cách trang điểm phù hợp ảnh 2 Vì kính và lớp trang điểm có thể che khuất tầm nhìn của bạn, điều quan trọng không nên để lớp make up che gây ảnh hưởng thêm cho thị lực.

Vì kính và lớp trang điểm có thể che khuất tầm nhìn của bạn, điều quan trọng không nên để lớp make-up che gây ảnh hưởng thêm cho thị lực. Tốt nhất là không gắn lông mi quá dài và dày sẽ làm sụp mi, thay vào đó là chọn một loại mascara làm dài mi và cong nhẹ nhàng. Không sử dụng quá nhiều màu phấn mắt khác nhau, giữ cho hàng mi sạch và thông thoáng, kẻ mắt bên ngoài hàng mi chứ không phải trong viền mắt. Thay một loại mascara làm dài mi để làm dài mi, và tập trung vào những vùng làm nổi bật như nếp gấp và hàng mi thay vì để làm cho vẻ tự nhiên của bạn khỏe hơn một chút.

Chọn các màu trang điểm mắt tone nhẹ

Đeo kính muốn trông vừa đẹp vừa sang chắc chắn phải biết cách trang điểm phù hợp ảnh 3 Đeo kính không có nghĩa là bạn không thể sử dụng phấn mắt

 Kính luôn bị tình trạng tạo bóng ở vùng mắt vì vậy bạn sẽ không muốn làm cho đôi mắt trông tối hơn với kiểu mắt khói. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng màu trầm, những màu sắc tươi sáng vẫn phát huy tác dụng. Nhưng thay vì chọn màu xanh nước biển, hãy thử màu xanh nhạt. Đối với các tông màu tươi như hồng và ánh nhũ đều hoạt động tốt để làm sáng mắt và nổi bật đôi mắt

Đeo kính không có nghĩa là bạn không thể sử dụng phấn mắt! Ngoài ra, vì đây là trang điểm nên thực sự không có quy tắc nào khó và nhanh cả. Nếu bạn muốn có một đôi mắt long lanh bên dưới cặp kính của mình, hãy học hỏi và thử nghiệm để đạt được điều đó nhé!

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.